Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng mở tự động

CỔNG TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC, ITALIA, MALAYSIA

Thiết bị " cổng tự động " sử dụng để đóng mở cổng hoàn toàn tự động thông qua motor cổng và mạch điều khiển. Hiện có các mẫu cổng trượt, cổng mở cánh sử dụng motor âm sàn hoặc cánh tay đòn tự động. Thiết bị cổng tự động là một phát minh mang tính đột phá trong thời kỳ công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay với các ứng dụng nhà thông minh

MÔ TẢ HOẠT ĐỘNG CỔNG TỰ ĐỘNG

- Lắp đặt cổng tự động kết hợp với hệ thống cánh báo như chuông hình, đầu đọc vân tay kiểm soát hay thẻ từ kiểm soát để quản lý việc ra vào cổng hoặc sử dụng điện thoại để đóng mở tự động thông qua Modul được cài đặt sẵn trên Ap Store hay đóng mở cổng bằng cách gọi tới số điện thoại trên Modul GSM để điều khiển cống đóng mở.Với những chức năng mở rộng thêm trên thiết bị cổng tự động khách hàng có thể tùy biến theo nhu cầu thực tế cần sử dụng để đảm bảo tối ưu nhất và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Cổng tự động có chìa mở khóa ly hợp khi chuyển từ chế động mở tay sang tự động với những ưu điểm vượt trội như:
- Đa phần khách hàng sử dụng cổng tự động đều chọn những mẫu cổng tự động có xuất xứ từ các nước Đức, Italy bởi chất lượng tốt và bền bỉ từ các nhà cung cấp. Tuy nhiên cũng có thể lựa chọn các hãng cổng tự động Đài Loan, Malaysia hay Trung Quốc với giá thành rẻ hơn tới 1/3 so với các hãng cổng tự động từ Châu Âu.
- Về phần thiết bị lắp đặt với các mẫu cổng tự động như ( cổng trượt, cổng tay đòn) khách hàng có thể lựa chọn các nhà cung cấp với giá thành rẻ bởi các thiết bị cổng trượt, tay đòn dễ lắp đặt ít hỏng hóc trong quá trình vận hành và sửa chữa dễ dàng hơn. Riêng mô tơ cổng âm sàn tự động nên sử dụng các nhà cung cấp thiết bị cổng tự động có uy tín hiện nay như hãng: Faac, Comunello hay Tousek, Lifmaster là sự chọn lựa hàng đầu khi khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng cao.

THIẾT BỊ CỔNG TỰ ĐỘNG GỒM 3 MẪU PHỔ BIẾN

thiết bị cổng tự động

A. Cổng trượt tự động sử dụng motor trượt giúp cổng đóng mở tự động bằng thanh răng được gắn trên cánh cổng. Thường cổng trượt tự động sử dụng cho 1 cánh tuy nhiên có thể lắp đặt cho cổng mở trượt Telecopic 2 cánh và cổng 3 cánh.
B. Cổng mở tay đòn tự động lắp đặt trên cánh cổng mở quay 2 cánh hoặc 4 cánh với 2 motor cánh tay đòn tự động được gắn trên trụ cổng và cánh cổng giúp cổng mở tự động bằng điều khiển từ xa thông qua mạch điều khiển.
C. Cổng âm sàn tự động hay motor âm sàn sử dụng như một bản lề nên có tên gọi khác là bản lề âm sàn tự động. Sử dụng motor được đặt âm sàn đóng mở cổng qua cơ cấu gối xoay được đặt trong đế âm. Sử dụng motor âm sàn tự động ưu điểm hơn thiết bị mở cánh tay đòn khi có thể điều chỉnh goc mở lớn hơn và mở theo chiều từ trong ra ngoài.

TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG

- Ngoài ứng dụng đóng mở tự động thiết bị cổng tự động được đánh giá là an toàn và thẩm mỹ hơn so với cổng mở bằng tay thông thường chính vì vậy cổng tự động thường thấy được bắt gặp nhiều hơn tại các nhà riêng, biệt thự hay các cơ quan và xí nghiệp. Sử dụng hiệu quả và an toàn là những ưu điểm nổi bật từ cổng tự động mang lại cho người sử dụng.

- Trên thi trường hiện nay chủ yếu các hãng cung cấp thiết bị cổng tự động tới từ các nước Đức, Italia với chất lượng cao và giá thành tốt được người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Với các hãng có nhiều năm trên thi trường Việt Nam như Came. Lifmaster, Faac, Bft, Sea, Tousek, Vds .v.v. và các nhà cung cấp cổng tự động từ các nước Malaysia và Đài Loan nổi bật như Letron và Tmt. Để chọn lựa những mẫu cổng mở tự động phù hợp và mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các mẫu cổng tự động mới nhất hiện nay.
 
Với 100% các phụ kiện cổng tự động được nhập khẩu đồng bộ từ nhà cung cấp. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật nhiệt huyết chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
Hotline: 093.2238.255