Hỗ trợ trực tuyến

Lịch

NHÀ CUNG CẤP CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG
cửa tự động nhật bản teraoka
cửa tự động cortech
cong tu dong came italia

Thống kê truy cập

Online: 11

Hôm nay: 58

Tất cả: 158.236

CỬA TỰ ĐỘNG

NHÀ CUNG CẤP CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC - NHẬT BẢN. DỊCH VỤ SỬA CHỮA CUNG CẤP LINH KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động Techcom ( A Member Hung Van ..,JSC) - Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản với chất lượng và uy tín hàng đầu VN.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa tự động hay tìm hiểu về các sản phẩm cửa kính tự động vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt những mẫu cửa kính tự động mới nhất hiện nay

A. Cửa trượt tự động hàn quốc, nhật bản:

- Hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp cửa tự động với các hãng cửa trượt tự động khác nhau. Để đáp lại sự quan tâm và ủng hộ từ các đơn vị thi công cửa kính, cửa kính trượt, vách kính đã hợp tác trong thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm.
cửa tự động cao cấp

B. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - BẢO TRÌ CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG:

bảo hành cửa tự động Chế độ bảo hành cửa kính tự động

- Tất cả các sản phẩm cửa kính tự động 1 cánh, cửa tự động 2 cánh hàn quốc và nhật bản, cửa trượt cong tự động, cửa tự động xếp lớp Telescopic, cửa mở tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng -24 tháng ( toàn quốc).

bảo dưỡng cửa tự động Dịch vụ bảo trì cửa tự động

- Thiết bị cửa trượt tự động được lắp đặt tại các nhà máy, cửa phòng sạch, cửa phòng mổ, cửa tự động bệnh viện quý khác có nhu cầu có thể ký kết hợp đồng bảo dưỡng cửa kính tự động, thay thế linh kiện, phụ kiện cửa tự động theo năm/ quý.

C. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỬA TỰ ĐỘNG

1. Cam kết chất lượng cửa kính tự động

- Cam kết sản phẩm chất lượng cao, cửa tự động được nhập khẩu chính hãng. Giá thành cửa tự động chúng tôi cung cấp luôn tốt nhất cho các đơn vị hợp tác. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt cửa tự động tại các cửa tự động phòng mổ bệnh viện, cửa tự động phòng sạch, cửa trượt tự động cho các nhà máy, kết nối hệ thống cửa tự động qua các thiết bị kiểm soát.

2. Nguồn gốc xuất xứ cửa tự động

- Các thiết bị cửa kính tự động đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo CO, CQ sản phẩm các hãng Cortech - Hàn Quốc, Lafien - Hàn Quốc, Dng - Hàn Quốc. Linh kiện thay thế cho cửa tự động luôn có sẵn cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

+  Cửa tự động Lafien - Hàn Quốc

cua tu dong lafien han quoc

+ Cửa tự động Cortech - Hàn Quốc

cua_tu_dong_cortech

+ Cửa tự động Dream - Nhật Bản

cửa tự động dream nhật bản

3. Cửa tự động phòng mổ bệnh viện

- Cung cấp, lắp đặt thiết bị cửa tự động các cửa phòng mổ bệnh viện, cửa phòng X-Quang và các cửa hành lang ( cửa tự động kết nối kiểm soát) với chất lượng tốt nhất.

cua-tu-dong-cao-cap

4. Liên hệ báo giá cửa tự động

- Để nhận báo giá cửa tự động hàn quốc, cửa trượt tự động nhật bản và Catalogue mới nhất các mẫu cửa tự động, cửa mở tự động hàn quốc, nhật bản quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

(Tặng khóa điện từ chuyên dụng cửa tự động hoặc điều khiển từ xa cửa tự động trị giá 1,400,000vnđ/bộ áp dụng cho tất  trước ngày 30/02/2017 cho khách hàng mua cửa tự động hàn quốc Lafien)

liên hệ mua cửa kính tự động Hotline CSKH : 093.2238.255  Email: automaticvn01@gmail.com

Best Quality and Professional Services !

Thông số kỹ thuật và báo giá cửa tự động Hàn Quốc ( Cortech, Dng, Plus, Rits-N)