Hỗ trợ trực tuyến

Lịch

NHÀ CUNG CẤP CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG
cửa tự động nhật bản teraoka
cửa tự động cortech
cong tu dong came italia

Thống kê truy cập

Online: 31

Hôm nay: 65

Tất cả: 175.369

CỬA TỰ ĐỘNG

NHÀ CUNG CẤP CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC - NHẬT BẢN. DỊCH VỤ SỬA CHỮA CUNG CẤP LINH KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động Techcom ( A Member Hung Van ..,JSC) - Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản với chất lượng và uy tín hàng đầu VN.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa tự động hay tìm hiểu về các sản phẩm cửa kính tự động vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt những mẫu cửa kính tự động mới nhất hiện nay

cửa tự động

Cửa tự động sử dụng khuôn bao nhôm

I. Cửa tự động hàn quốc:

Hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp cửa tự động hàn quốc với các hãng cửa trượt tự động khác nhau. Để đáp lại sự quan tâm và ủng hộ từ các đơn vị thi công cửa kính, cửa kính trượt, vách kính đã hợp tác trong thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm.

+  Cửa tự động Lafien - Hàn Quốc

Cửa tự động Cortech - Hàn Quốc

Cửa tự động DNG - Hàn Quốc SX  theo tiêu chuẩn Châu Âu

- Nhằm hỗ trợ khách hàng được tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo giá các model cửa tự động hàn quốc với các hãng hàng đầu hiện nay như: Lafien, Cortech, Dng. 

II. Cửa tự động nhật bản:

- Với giá thành tương đối cao so với cửa tự động hàn quốc những cửa tự động nhật bản được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng với ưu điểm hoạt động an toàn, chính xác và độ bền gấp 2,5 lần cửa tự động hàn quốc.
-  Các chi tiết cơ khí cửa tự động nhật bản được chế taọ chính xác với vật liệu thép chất lượng cao, có sự đàn hồi và chịu lực tốt. Mạch điều khiển thông minh, ray nhôm và con lăn cửa tự động được tối ưu giúp cửa vận hành êm ái và độ ồn thấp.

bảo hành cửa tự động Chế độ bảo hành cửa kính tự động

- Tất cả các sản phẩm cửa kính tự động 1 cánh, cửa tự động 2 cánh hàn quốc và nhật bản, cửa trượt cong tự động, cửa tự động xếp lớp Telescopic, cửa mở tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng -24 tháng ( toàn quốc).

bảo dưỡng cửa tự động Dịch vụ bảo trì cửa tự động

- Thiết bị cửa trượt tự động được lắp đặt tại các nhà máy, cửa phòng sạch, cửa phòng mổ, cửa tự động bệnh viện quý khác có nhu cầu sửa chữa cửa tự động hoặc bảo dưỡng có thể ký kết hợp đồng bảo dưỡng cửa kính tự động, thay thế linh kiện, phụ kiện cửa tự động theo năm/ quý.

C. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỬA TỰ ĐỘNG

1. Cam kết chất lượng cửa kính tự động

- Cam kết sản phẩm chất lượng cao, cửa tự động được nhập khẩu chính hãng. Giá thành cửa tự động chúng tôi cung cấp luôn tốt nhất cho các đơn vị hợp tác. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt cửa tự động tại các cửa tự động phòng mổ bệnh viện, cửa tự động phòng sạch, cửa trượt tự động cho các nhà máy, kết nối hệ thống cửa tự động qua các thiết bị kiểm soát.

2. Nguồn gốc xuất xứ cửa tự động

- Các thiết bị cửa kính tự động đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm theo CO, CQ sản phẩm các hãng Cortech - Hàn Quốc, Lafien - Hàn Quốc, Dng - Hàn Quốc. Linh kiện thay thế cho cửa tự động luôn có sẵn cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

D. Cửa tự động phòng sạch, phòng mổ bệnh viện:

- Cung cấp, lắp đặt thiết bị cửa tự động các cửa phòng mổ bệnh viện, cửa phòng X-Quang và các cửa hành lang ( cửa tự động kết nối kiểm soát) với chất lượng tốt nhất.

E. Cửa tự động cho nhà máy KCN:

- ( Cửa tự động sử dung tại các nhà máy ) Với các cửa tự động sử dụng cho nhà máy, khu chế xuất thường được lắp đặt trên tấm Panel tùy theo các loại Panel được sử dụng để xây dựng nhà xưởng khi lắp đặt cửa tự động có thể gia cố thêm phần thép để tăng cứng cho khu vực lắp đặt cửa tự động.
- Kết nối liên động giữa 2 cửa tự động, kết nối hệ thống báo cháy

F. Cửa tự động kết hợp đầu đọc vân tay thẻ từ:

- (Cửa tự động kết hợp đầu dọc thẻ từ ,vân tay) Với các cửa tự động kết hợp đầu đọc vân tay, thẻ từ kiểm soát nhằm kiểm soát ra/vào với các văn phòng, khu đặc biệt, khu điều trị với các bệnh viện, tòa nhà văn phòng .v.v.v. Người dùng sử dụng vân tay hoặc thẻ từ để mở cửa > sau đó cửa tự đóng lại sau một khoảng thời gian được cài đặt ( tùy chỉnh).

G. Liên hệ báo giá cửa tự động

- ( Báo giá cửa tự động ) Để nhận báo giá cửa tự động hàn quốc, cửa trượt tự động nhật bản và Catalogue mới nhất các mẫu cửa tự động, cửa mở tự động hàn quốc, nhật bản quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

liên hệ mua cửa kính tự động Hotline CSKH :093.2238.255        Email: automaticvn01@gmail.com

Best Quality and Professional Services !

H. Chi tiết thông số kỹ thuật cửa tự động Cortech, Dng, Lafien, Teraoka: