Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa trượt tự động

ĐẠI LÝ CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN HÀN QUỐC

Toan Cau Trading Co.,Ltd - Nhà phân phối các sản phẩm cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động các hãng Doortec, Dng, Micom và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, phụ kiện thay thế các hãng cửa hàn quốc và nhật bản. Giá thành ưu đãi cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bởi các kỹ thuật các hãng cửa tự động hàng đầu tới từ hàn quốc, nhật bản

I. CÁC MẪU CỬA TỰ ĐỘNG THÔNG DỤNG

Có nhiều mẫu cửa tự động như cửa mở quay tự động ( Automatic Swing door) hay cửa trượt tự động ( Sliding automatic door) hay các mẫu cửa trượt 4 cánh xếp lớp. Ngoài ra còn có các mẫu cửa mở quay tự động, cửa trượt cong tự động gọi chung là cửa tự động. Với cửa trượt tự động có các mẫu cửa trượt tự động 1 cánh, cửa trượt tự động 2 cánh và cửa trượt cong tự động, cửa trượt tự động xếp lớp ( Telecopic) tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Hiện nay sử dụng phổ biến nhất là cửa trượt tự động với thiết bị chủ yếu từ nhật bản và hàn quốc và thiết bị cửa tự động Đài Loan cũng được sử dụng nhiều với ưu điểm giá thành tốt và ổn định.
cửa tự động
Sang trọng, thân thiện và an toàn hơn với cửa tự động
Với mẫu cửa trượt tự động Doortec được trang bị đầy đủ các tính năng giống với các mẫu cửa cao cấp hàn quốc hay nhật bản khác. Dễ dàng lắp đặt và cài đặt phụ kiện cửa tự động Doortec mang lại nhiều ưu điểm khi dễ dàng thao tác và căn chỉnh. Mạch điều khiển kín, các thông số được hướng dẫn chỉnh ngay trên mạch điều khiển. Motor cua tu dong doortec sử dụng là motor bước giúp cửa hoạt động chính xác hơn trong các hành trình đóng/mở và tuổi thọ cao hơn so với động cơ sử dụng chổi than.
- Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như chấm công, khóa cửa, đầu đọc thẻ. Không chỉ vậy cua tu dong doortec còn được trang bị sẵn điều khiển chức năng ( Khóa, mở hoàn toàn, mở 50%, Auto) thuận tiện cho hơn cho việc lắp đặt và tiết kiệm tối đa chi phí. Buly của cửa sử dụng là buly đúc không giống như các loại buly nhựa thường sử dụng trên các mẫu cửa tự đông khác

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CỬA TỰ ĐỘNG


- Cửa tự động nhà máy KCN : Ưu điểm khi sử dụng cửa tự động là tiết kiệm không gian hơn so với cửa mở quay với hệ ray treo chịu lực giúp cửa trượt mở êm ái và an toàn hơn. Kín khít hơn giúp ngăn chặn bụi bẩn và ô nhiễm âm thanh đồng thời mắt thần cửa tự động tự mở ra nên việc mang vác đồ khi đi qua cửa dễ dàng hơn. Vì vậy tới 80% các cửa trong nhà máy sản xuất sử dụng cửa trượt tự động ngoài phục vụ việc di chuyển thuận tiện còn kết nối với đầu đọc thẻ từ nhằm mục đích kiểm soát
- Cửa bệnh viện, cửa phòng sạch: Khi cửa tự động đóng lại khi người đi qua vùng cảm biến mở cửa điều này giúp cửa tự động được ứng dụng và lắp đặt tại các hành lang bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng X-Quang. Cửa phòng sạch cũng sử dụng thiết bị cửa tự động kết nối liên động và hệ thống quạt gió trong buồng sạch.
- Cửa cho văn phòng, khu trung tâm thương mại: An toàn và êm ái hơn với hệ ray treo và con lăn cửa có có thể tăng chỉnh cao độ giúp lắp đặt và sử dụng hiệu quả tốt hơn so với cửa trượt mở thông thường. Khi không sử dụng có thể ngắt nguồn điện cấp cho cửa và có thể sử dụng như cửa trượt thông thường khi đóng mở bằng tay. Ngoài ra cửa tự động còn được trang bị kết nối cảm biến an toàn tự động đảo chiều rất thuận lợi cho người già và trẻ nhỏ khi di chuyển với cơ chế tự động đảo chiều khi có vật cản giúp việc đi lại thuận lợi và an toàn hơn.
- Cửa siêu thị cửa hàng và nhà riêng: Hỗ trợ kiểm soát khi kết nối với các thiết bị kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ từ và vân tay giúp quản lý nhân viên hiệu quả hơn và giữ bí mật hay hạn chế người lạ vào khu vực cần kiểm soát. Một số chung cư cao cấp sử dụng cửa tự động để kiểm soát ra vào giúp cư dân trong tòa nhà an tâm hơn. Cửa kính tự động sử dụng cho siêu thị và cửa hàng giúp tạo không gian mở và tiết kiệm năng lượng và ngăn bụi bẩn tốt hơn.
Tiện ích khi sử dụng cửa mở tự động mang lại nhiều tiện ích cho người dùng và đặc biệt tạo nên một không gian mở hơn với cánh kính giúp ngăn chặn bụi bẩn và ô nhiễm tiếng ồn nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ mang lại không gian cởi mở mà cửa tự động còn tạo nên sự khác biệt và sang trọng nhất là các siêu thị, văn phòng, cửa hàng hay sân bay và tại các sảnh chính tòa nhà thương mại.v.v.
Không chỉ sử dụng tại các tòa nhà hay văn phòng cửa tự động còn lắp đặt tại các nhà máy, cửa phòng mổ, cửa phòng sạch giúp ngăn bụi bẩn và tiết kiệm không gian với cơ cấu trượt mở tự động. Đồng thời cua tu dong khi kết hợp với các thiết bị kiểm soát khác như đầu đọc thẻ từ, vân tay giúp quản lý ra/vào giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát hơn.
 
Cửa tự động - Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp 3 mẫu cửa trượt tự động chính từ cao cấp tới giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo cá yêu cầu về kỹ thuật và hoạt động ổn định với các vị trí có tần suất cao như: cửa siêu thị, cửa hàng, cửa nhà máy KCN, cửa bệnh viện .v.v.v Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 
Hotline tư vấn: 093.2238.255
NHẬN THANH TOÁN: thanh toán