Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Cửa tự động

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU NHẬT BẢN & HÀN QUỐC

1. Nhà cung cấp thiết bị cửa tự động chất lượng:


- Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi hiện cung cấp các mẫu cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa cong tự động, cua tu dong . Cam kết 100% thiết bị cửa tự động được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu hiện nay tại nhật bản và hàn quốc. Các sản phẩm cửa kính tự động chính hãng với chế độ bảo hành uy tín cùng đội ngũ lắp đặt cửa tự động có trên 10 năm kinh nghiệm.
- Kết nối hệ thống kiểm soát ra/vào cửa tự động và các thiết bị khác như báo cháy, cảm biến an toàn và cửa phòng sạch, cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa liên động trong nhà máy .v.v.
 
cửa tự động
- Sử dụng cửa tự động là một sự chọn lựa hợp lý và kinh tế khi mà giá thành cửa tự động. Hiện nay không còn quá cao trong khi đó khách hàng có nhiều sự chọn với các nhà cung cấp cửa tự động từ Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đồng thời các thiết bị cửa tự động cũng dễ dàng cài đặt hơn với hướng dẫn từ hãng cung cấp và các nhà phân phối cửa tự động trong nước. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của thiết bị cửa tự động vui lòng xem tại " Cơ cấu hoạt động cửa kính tự động ".
 

2. Tư vấn và lắp đặt thiết bị cửa tự động:


- Ngoài phân phối các thiết bị cửa trượt tự động chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công cửa tự động phòng sạch Eshower, cửa phòng mổ cho bệnh viện, cửa tự động phòng X-Quang, cửa tự động nhà máy, cửa mở tự động siêu thị, cua tu dong .v.v.  Với đa dạng về mẫu mã chủng loại  cửa tự động đài loan, hàn quốc và nhật bản.
- Cung cấp các giải pháp quản lý, kết nối cửa tự động với hệ thống báo cháy, chấm công, quản lý ra/vào cửa tại các khu vực quan trọng, khu cách ly. Tất cả các sản phẩm cửa tự động chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng cùng chế độ sau bảo hành tốt nhất.
 
cửa tự động

3. Các hãng cửa tự động thường sử dụng:


- Hiện nay trên thi trường có các đơn vị cung cấp cửa tự động với các hãng khác nhau trong đó cửa tự động nhật bản là mẫu cửa tự động được ưu chuộng nhất. Với chất lượng tốt, ổn định và độ bền cao với các hãng cửa tự động nhật bản Nabco, Dream, Teraoka và Micom. Nếu khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm cửa tự động hàn quốc có thể lựa chọn nhà cung cấp cửa tự động số 1 hàn quốc hiện nay Dng hay các hãng cửa khác như Cortech, Lafien, Rits-n.
 
 
cua tu dong
 
- Với các mẫu cửa tự động giá thành tốt đồng thời đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định trong quá trình hoạt động. Với hãng cửa Doortec và một số nhà cung cấp cửa tự động khác từ các nước Châu Âu.

Đến với cua tu dong Toancau  khách hàng được tư vấn miễn phí với các mẫu cửa kính tự động chất lượng hàng đầu hiện nay đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, và vận hành ổn định. Chế độ bảo hành đổi mới sản phẩm trong 12 tháng đầu tiên và miễn phí kiểm tra sửa chữa trong những năm tiếp theo. Đồng thời chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị thi công nhôm kính, thiết kế trên toàn quốc để phát triển sản phẩm chất lượng tới người sử dụng.

THE SYSTEM AUTO DOOR

========= Hotline: 093.2238.255 ======
Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

Call: 090.1257.000