Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 51

Hôm nay: 186

Tất cả: 211.251

Nút bấm mở cửa tự động không dây

Miêu tả:

Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa trượt tự động có thể sử dụng mắt thần cảm biến để đóng/mở cửa đồng thời cũng có thể dùng các thiết bị khác như nút bấm không dây, có dây và đầu đọc thẻ kiểm soát để đóng mở cửa.

Nút bấm mở cửa tự động - Nút bấm cửa dành cho cửa tự động sử dụng tín hiệu từ xa được gắn trên cánh cửa sử dụng chủ yếu ở các cửa tự động hành lang nơi có không gian hẹp không thể sử dụng mắt thần cảm biếndo khoảng cách từ cửa tới chân cánh < 30cm.

Thông số kỹ thuật nút bấm từ xa cửa tự động:

Kích thước: 25mm*210mm
Nguồn cấp: 12V -36V
Khoảng cách nhận tín hiệu: 10m
Kết nối: COM/NO/NC

Hình ảnh nút bấm cửa tự động:

nút bấm cửa tự động không dây
Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0975 83 1125 để nhận báo giá chi tiết:
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luận1 phản hồi về Nút bấm mở cửa tự động không dây

  • Nguyên khang Hosiden- -(11:24 - 16/01/2017)

    - Bạn gửi cho mình xin giá loại nút bấm không dây cửa tự động loại này nhé./ Có công lắp đặt tại Nhà Máy KCN Quang Châu - Bắc Giang. SLg: 30 bộ

     
Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà  Keangnam Hà Nội

Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

Lắp đặt cửa tự động tại tầng 01 tòa nhà Keangnam. Cửa sử dụng thép gấp dày 1,2mm sơn tĩnh điện, kính cường lực dày 12mm, Với yêu cầu khắt khe từ chất lượng sản phẩm đến thẩm mỹ chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao trong tháng 07/2015.

Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy