Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 58

Hôm nay: 203

Tất cả: 216.865

Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

Miêu tả:

Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc là phụ kiện đi theo cho cửa tự động phòng sạch, bệnh viện.Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc sử dụng nguồn điện 12VDC với khoảng cách nhận tối đa 30cm.

Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc ( No Touch).

Thiết bị mở cửa tự động không tiếp xúc hay nút bấm không tiếp xúc thường sử dụng cho các khu mổ, phòng sạch bệnh viện...
nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

Thông số kỹ thuật nút bấm không tiếp xúc:

Nguồn cấp: 12VDC
Khoảng cách tối đa: 0mm - 300mm
Đèn báo: có
Màu: Xanh & Đỏ
Kết nối: COM:NO:NC

Mục đích sử dụng nút bấm không tiếp xúc (No Touch)

Mục đích sử dụng của nút bấm không tiếp xúc(No Touch) sử dụng chủ yếu tại các cửa phòng sạch, phòng mổ bênh viện nhằm mục đích tránh tiếp xúc sau khi đã được khử trùng khi vào phòng mổ, khu sạch đặc biệt tại các nhà máy.
Quý khách vui lòng liên hệ  để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm.Giá ưu đãi cho các đơn vị lắp cửa tự động và các đại lý trên toàn quốc.
Mobile: 0975 83 1125

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.