Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Những lưu ý khi sử dụng cửa cổng tự động

Cập nhật: 21/01/2017 10:16 - Lượt xem: 819

Khi sử dụng hệ thống cửa tự động, cổng tự động quý khách hàng cần chú ý những lưu ý sau:

1.Lưu ý khi vận hành cửa kính tự động:
- Đa phần cánh cửa tự độngsử dụng kính cường lực ( kính temper) không có khuôn bao cánh kính do vậy các góc kính là điểm yếu nhất nên trong quá trình sử dụng quý khách hàng không nên để các vật (kim loại) va đập vào góc cánh kính.
- Thường xuyên bảo dưỡng cửa kính tự động phần ray trượt và con lăn cửa tự động để cửa hoạt động được nhẹ nhàng và tránh việc bụi bẩn làm kẹt con lăn cửa dẫn tới động cơ cửa tự động bị quá tải.Sau khi vệ sinh xong dùng tay kéo cánh kính xem có va chạm cơ khí nào không trước khi cấp điện cho cửa tự động.
- Khi vệ sinh cánh kính cần tắt nguồn điện cửa để đảm bảo an toàn và kiểm tra các vị trí cánh kính trượt ( phần chân cánh) để đảm bảo cửa không bị kẹt bởi vật cản.
2.Lưu ý khi sử dụng cổng tự động:
- Đối với cổng tự độngkhi sử dụng điều khiển từ xa nên tránh đè lên các nút nhấn điều khiển cổng sẽ bị kẹp các vật hoặc người khi cổng tự động đang trong hành trình đóng vì vậy nên sử dụng thêm cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản để cổng vận hành đảm bảo an toàn và hiệu quả.
- Với tất cả các thiết bị cổng tự động hay cửa tự động quý khách hàng nên thưởng xuyên bảo dưỡng hệ thống ray trượt để đảm bảo thiết bị được hoạt động tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng !
Hãy Like, Share và Google + để ủng hộ để chia sẻ thông tin với nhiều người hơn nữa....

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại