Mô tơ cổng trượt tự động ECO ( Max: 800Kg)

Miêu tả:

Thiết bị cổng mở trượt tự động giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao - Hoạt động ổn định với thiết kế mới đảm bảo hoạt động an toàn. Giá thành tốt sử dụng cho cánh cổng trượt từ 700Kg tới 800Kg.
Nguồn cấp: 230VAC/50-60Hz
Tốc độ đóng: 14m/phút
Tải trọng cánh cổng max: 800Kg
Cấp độ bảo vệ: IP54

Motor cổng trượt tự động:

Cổng trượt tự động Eco đảm bảo chất lượng và hoạt động ổn định tuổi thọ cao Về chất lượng mô tơ cổng trượt  tự động ECO được đánh giá cao hãng Eco là một cơ sở gia công các mẫu cổng trượt tự động Eco cho các nhà cung cấp cổng tự động Châu Âu .
Được thừa kế công nghệ và quy trình sản xuất từ các nước Đức, Ý hãng Eco đã sản xuất và cấp cho các nước khác với mẫu cổng trượt tự động Eco 700 với tải trọng cánh cổng lên tới ~700Kg.

 

motor cổng trượt tự động
Thiết bị cổng trượt tự động ECO

Được thừa kế dây truyền công nghệ hiện đại từ công nghệ sản xuất cổng tự động Châu Âu. Nhà máy sản xuất Eco là đơn vị cung cấp phụ kiện cho các hãng cổng mở tự động hàng đầu Châu Âu như Lifmaster, Came, Sea .v.v.v tại Đức và Italy.

Thông số kỹ thuật cổng trượt tự động Eco:

Nguồn cấp: 220VAC/ 50-60Hz  Công xuất: 370W
Tốc độ động cơ: 1400v/phút
Tải trọng cánh tối đa: 700Kg
Tốc độ đóng/mở: 12m/phút
Nhiệt độ hoạt động: -20*C ~ + 55*C

Ưu điểm cổng tự động Eco

Thiết bị cổng tự động Eco là một sự chọn lựa thông minh cho những công trình cần lắp đặt mô tơ cổng trượt thường xuyên hoạt động với tần xuất cao, động cơ được ngâm dầu giúp giam ma sát và không gây tiếng ồn trong khi vận hành
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn - lắp đặt cổng trượt tự động Eco vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Ngoài cung cấp cổng tự động Eco chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm từ các nước Đức, Ý .Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía các đơn vị thi công trên toàn quốc.

Mọi ý kiến đóng góp khách hàng đã sử dụng cổng trượt tự động Eco vui lòng nhập bên dưới để chúng tôi hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

 

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luận1 phản hồi về Mô tơ cổng trượt tự động ECO ( Max: 800Kg)

  • Cao Hoang- -(01:38 - 02/01/2018)

    Loại cổng này chạy tốt đấy. Các cụ cứ ham hố hàng Châu âu với nước khác chứ hàng Trung quốc chạy cũng tốt mà quan trọng là phải mua hàng chuẩn chứ tới 50% các thiết bị điện tử hiện nay được sản xuất tại Trung Quốc tới các hãng như Iphone cũng sản xuất ở trung quốc tới 80% . Các nhà cung cấp máy tính cũng ở trung quốc, Đừng đánh đồng hang trung quốc nhìn lại quanh mình xem tôi cá là tới trên 50% đồ dùng quanh bạn có nguồn gốc từ Trung Quốc