Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 45

Hôm nay: 150

Tất cả: 216.918

Mô tơ âm sàn tự động R18/R30/R40 - Tau

Miêu tả:

Mô tơ cổng âm sàn tự động R18/R30/R40 hãng TAU/Italy được nhập khẩu chính hãng đồng bộ. Mô tơ âm sàn R18 sử dụng cho cánh cổng tối đa 400Kg mở cánh tối đa 1,8m

Cổng tự động âm sàn Model R18/R30/R40  hãng Tau được thiết kế để sử dụng cho những cánh cổng có tải trọng nhẹ với Model âm sàn R18  và độ rộng cánh tối đa 1800mm Với những cánh cổng lớn có thể sủ dụng R30/R40 với tải trọng cánh cổng tối đa 800Kg và rộng tới 3.5m  .
Với ưu điểm nhỏ gọn với chiều dài cơ sở chỉ 417mm Rộng 161mm Cao 130mm mô tơ âm sàn tự động R18 có thể lắp đặt cho cánh cửa gỗ trong nhà.

Model cổng âm sàn tự động R18/R30/R40 -TAU

Với Mô tơ âm sàn tự động R18 sử dụng động cơ khỏe có công suất 240W sử dụng cho cánh cổng mở quay với tải trọng 400Kg.Động cơ hoạt động mạnh mẽ và ổn định 24/24 giúp cổng âm sàn R18 là một chọn lựa phù hợp nhất cho những cánh cổng nhỏ cần hoạt động thường xuyên liên tục.
Với những cánh cổng lớn hơn rộng trên 1,8m các R30/R40 sẽ đảm bảo hoạt động ổn định với tải trọng Max: 800Kg. R30/R40 có thể sử dụng để lắp đặt cho các cánh cổng nhôm đúc, cổng gỗ, cổng thép.

Mô tơ âm sàn tự động R18:

Với thiết kế âm sàn cổng tự động R18 đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như thuận tiện cho việc đóng mở cổng. Với hệ thống tự động dừng lại khi có vật cản R18 làm việc ổn định, an toàn cho người sử dụng.
Với chiều dài cơ sở nhỏ mô tơ cổng âm sàn R18 có thể sử dụng lắp đặt cho cánh cửa mở tự động. R18 có thể sử dụng nút bấm gắn trên cánh để mở tự động thay vì sử dụng Remote để đóng mở.
mô tơ âm sàn tự động R18

Mô tơ âm sàn tự động R30:

Với tải trọng lớn hơn mô tơ âm sàn R18 Motor âm sàn R30 với tải trọng tối đa 800Kg và sử dụng cho cánh cổng rộng tối đa 3.5m. Sử dụng mô tơ điện tạo mô men xoắn 192Nm giúp cổng mạnh mẽ và êm ái. Tốc độ quay cho góc 90* với mô tơ âm sàn R30 trong thời gian 16.5s . Bộ nhận tín hiệu đi kèm cho mô tơ cổng âm sàn R30 có thể điều khiển ở khảng cách xa 30m.
 
Mô tơ âm sàn R30 hãng TAU

Mô tơ âm sàn tự động R40:

Sử dụng điện áp Dc mô tơ âm sàn tự động R40 tạo mô men xoắn cực đại 450Nm sử dụng cho cánh cổng tối đa 3.5m và năng tới 800Kg. Với kích thước nhỏ gọn nhưng mô tơ âm sàn tự động R40 vẫn đảm bảo mở cho những cánh cổng lớn và đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Thông số kỹ thuật và chi tiết phụ kiện mô tơ âm sàn R18/R30/R40:

Công xuất: 240W
Nguồn cấp: 230AC/50-60Hz
Cấp độ bảo vệ : IP67
Chi tiết các phụ kiện cổng âm sàn tự động Model R18:
- 02 Đế âm sàn và motor điện
- 01 Mạch điều khiển cổng âm sàn
- 01 bộ nhận tín hiệu từ xa và 02 điều khiển
- 02 Bộ gá chân cánh cổng
- 01 Cảm biến an toàn tự động đảo chiều
- 01 Sách hướng dẫn sử dụng và túi phụ kiện
Trong trường hợp mất điện có thể sử dụng chìa khóa để mở khóa ly hợp . Sau khi mở khóa ly hợp có thể sử dụng tay để đóng mở cổng. Ngoài ra có thể sử dụng khóa điện đi kèm để lắp đặt kết hợp với mô tơ âm sàn tự động R18. Mô tơ cổng âm sàn tự động R18/R30/R40 có chế độ tự động đảo chiều khi có vật cản an toàn cho người sử dụng.
Ưu điểm lớn nhất trên sản Model cổng âm sàn R18 so với Model motor âm sàn R30/R40 là thiết kế nhỏ gọn không chỉ lắp đặt cho cổng âm sàn tự động mà còn có thể sử dụng cho cửa sử dụng mô tơ âm sàn hoặc cửa gỗ thay vì dùng đế âm sàn thông thường.
Ngoài lắp đặt mô tơ cổng âm sàn tự động Tau chúng tôi còn cung cấp các hãng cổng cao cấp Italy khác như Came, cổng tự động Tousek - Đức với chất lượng cao, ổn định tuổi thọ trên 10 năm
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ để được phản hồi sớm nhất về các sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp, lắp đặt.

Hotline tư vấn cổng âm sàn tự động : 093.2238.255

=====================================================================================
DOWLOAD CATALOG MÔ TƠ ÂM SÀN TỰ ĐỘNG TAU

ƯU ĐIỂM MÔ TƠ ÂM SÀN R30/R40
Ưu điểm nổi bật của Motor 
cổng tự động âm sàn R40: Kích thước nhỏ gọn sử dụng cho cánh cổng lớn. Ưu điểm nổi bật của cổng R40 là Motor thiết kế chon dưới lòng đất với lớp bọc bảo vệ rắn chắc. tự động dừng lại khi phát hiện gặp vật cản, hoạt động ngay cả khi mất điện nhờ acquy dự phòng hoạt động với công suất lớn. Motor cổng âm sàn R40 có thể hoạt động và chống chọi với mọi điều kiện ngoại cảnh.
ƯU ĐIỂM MÔ TƠ ÂM SÀN R18:

Kích thước nhỏ gọn sử dụng cho cánh cổng lớn với chiều rộng cánh tối đa 1800mm  Ưu điểm nổi bật của cổng R18 là Motor thiết kế chon dưới lòng đất với lớp bọc bảo vệ rắn chắc. tự động dừng lại khi phát hiện gặp vật cản, hoạt động ngay cả khi mất điện nhờ acquy dự phòng hoạt động với công suất lớn. Motor cổng âm sàn R18 có thể hoạt động và chống chọi với mọi điều kiện ngoại cảnh.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Mô tơ âm sàn tự động R18/R30/R40 - Tau.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.