Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Mắt thần cảm biến cửa tự động OPTEX/ Nhật Bản

Miêu tả:

Mắt cảm biến hay mắt thần là thiết bị sử dụng cho cửa tự động để nhận tín hiệu .Chuyên cung cấp mắt cảm biến cửa kính tự động sử dụng mắt thần hay cảm biến mở cửa ( cảm biến chuyển động hoặc cảm biến hồng ngoại).

1. Mắt cảm biến mở cửa cho cửa kính tự động OPTEX

Mắt cảm biến Optex - Nhật Bản được khá nhiều khách hàng chọn lựa và sử dụng, OPTEX là nhà cung cấp cảm biến có uy tín trên toàn cầu cùng với BEA và 2 đơn vị hàng đầu cung cấp sensor cảm biến hồng ngoại và các loại cảm biến khác.
Mắt thần cảm biến ( hay mắt thần cửa tự động) là thiết bị sử dụng để cảm biến và truyền tín hiệu nhận được về Board mạch điều khiển sử dụng cho cửa tự động các hãng Hàn Quốc, Nhật Bản.Mắt cảm biến sử dụng cho cửa thường là mắt cảm biến chuyển động hoặc hồng ngoại. Với các nhà cung cấp mắt cảm biến có chất lượng như hãng: OPTEX - Nhật Bản, BEA - Hàn Quốc với các Model và mẫu mã khác nhau.
- Mắt cảm biến Hàn Quốc ( Sử dụng dải điện áp 12V-36V)
- Mắt cảm biến Nhật Bản ( Sử dụng dải điện áp 12V-110V)
cửa kính tự động cảm biến

2. Các mẫu cửa sử dụng mắt cảm biến hàn quốc:

- Cửa tự động hàn quốc Cortech, DNG, Sinil, Wosung, MrDoor, Sun,Teasung, sungshin, Plus .v.v.v thường sử dụng mắt thần cảm biến Bea với công nghệ phát hiện chuyển động và điện áp cấp ( 12VDC - 24VDC) Với mắt thần phát hiện chuyển động tín hiệu truyền sẽ đảm bảo độ chính xác ~ 85% so với mắt cảm biến hồng ngoại như các hãng cung cấp mắt thần công nghệ nhật bản.
cảm biến OPTEX nhật bản
Mắt thần cửa tự động OPTEX - Japan

3. Cửa tự động hàn quốc và nhật bản sử dụng mắt thần cảm biến loại nào ?

- Cửa tự động nhật bản Teraoka, Micom, Nabco, Dream .v.v.. sử dụng chung mắt thần cảm biến OPTEX hay một số hãng cửa hàn quốc khác 
Hortron. Tuy nhiên cửa tự động hàn quốc hay nhật bản có thể sử dụng chung tất cả các loại mắt thần cảm biến trừ một số cửa tự động đặc biệt tuy nhiên số lượng rất ít chỉ chiếm 0.3% trên tổng số các hãng cửa tự động hiện nay trên thị trường Việt Nam.
- Trong trường hợp cửa tự động lắp đặt đã hết thời gian bảo hành quý khách hàng có thể liên hệ với các nhà cung cấp mắt thần ( cảm biến) cửa tự động để thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi để thay thế các phụ kiện cửa tự động. Các sản phẩm cửa tự động và mắt thần cảm biến mở cửa được bảo hành 12 tháng toàn quốc. Ngoài cung cấp mắt thần cảm biến chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cửa tự động định kỳ theo tháng và theo năm.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ !
Mua hàng: 093-2238-255