Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Khóa cửa kính tự động sử dụng điều khiển từ xa

Miêu tả:

Cửa trượt tự động hay cửa cửa kính tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi nhất là những thành phố lớn bới những tiện ích đem lại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng

Hệ thống cửa tự động thường không sử dụng hệ thông khóa điện cửa tự động nhưng đa số khác hàng muốn tích hợp thêm hệ thống khóa điện để đảm bảo an toàn.
Nắm bắt được tâm lý khách hàng chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những mẫu khóa cửa tự động mới nhất, an toàn, tiện ích.

Khóa điện dành cho cửa tự động.

Tác dụng khóa điện dành cho cửa kính tự động:
- Sử dụng nút bấm điều khiển từ xa để thao tác khóa cửa tự động.Khóa cửa tự động được lắp đặt trên ray cửa tự động kết nối với Board mạch điều khiển cửa và bộ nhận tín hiệu từ điều khiển.Trong trường hợp nghỉ trưa, .v.v..v bạn có thể sử dụng để khóa cửa.

Điều khiển từ xa ngắt chức năng mắt thần.

Thường cửa tự động được lắp đặt sử dụng mắt thần cảm biến để điều khiển cửa đóng/mở nhưng vì một lý do nào đó bạn muốn khóa tạm thời chức năng này cần sử dụng tới điều khiển từ xa để thao tác.

Nguyên lý:

điều khiển cửa tự động
 - Sử dụng điều khiển từ xa ngắt chức năng cảm biến mắt cảm biến trên cửa kính tự động nếu bạn muốn nghỉ trưa hoặc tạm thời không muốn cho ai đó di chuyển qua cửa tự động.
A: Chế độ cửa tự động
B: Khóa cửa tự động
C: Mở hoàn toàn
D: Chế độ mở 1 chiều
* Thiết bị điều khiển cửa cổng qua điện thoại di động
Thiết bị điều khiển cửa tự động, cổng tự động qua tín hiệu điện thoại sử dụng SIM điện thoại thông thường được gắn vào thiết bị và kết nối với hệ thống điều khiển trên cổng tự động.
Đối với cổng tự động sử dụng tính năng này rất hiệu quả và tiện ích kiểm soát tối đa nếu kết hợp với hệ thống camera giám sát:
- Khi bạn đi vắng, du lịch bạn có thể sử dụng nhìn qua camera giám sát và thực hiện cuộc gọi đến thiết bị  > Cổng tự động mở cho vị khách của bạn vào nhà.
Thiết bị được mã hóa chỉ nhận các số sim đã được đăng ký trước gọi đến nên hoàn toàn yên tâm về công tác bảo mật cũng như an toàn trong khi sử dụng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0975 83 1125