Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 56

Hôm nay: 130

Tất cả: 220.732

Khóa cửa kính tự động sử dụng điều khiển từ xa

Miêu tả:

Cửa trượt tự động hay cửa cửa kính tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi nhất là những thành phố lớn bới những tiện ích đem lại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng

Hệ thống cửa tự động thường không sử dụng hệ thông khóa điện cửa tự động nhưng đa số khác hàng muốn tích hợp thêm hệ thống khóa điện để đảm bảo an toàn.
Nắm bắt được tâm lý khách hàng chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những mẫu khóa cửa tự động mới nhất, an toàn, tiện ích.

Khóa điện dành cho cửa tự động.

Tác dụng khóa điện dành cho cửa kính tự động:
- Sử dụng nút bấm điều khiển từ xa để thao tác khóa cửa tự động.Khóa cửa tự động được lắp đặt trên ray cửa tự động kết nối với Board mạch điều khiển cửa và bộ nhận tín hiệu từ điều khiển.Trong trường hợp nghỉ trưa, .v.v..v bạn có thể sử dụng để khóa cửa.

Điều khiển từ xa ngắt chức năng mắt thần.

Thường cửa tự động được lắp đặt sử dụng mắt thần cảm biến để điều khiển cửa đóng/mở nhưng vì một lý do nào đó bạn muốn khóa tạm thời chức năng này cần sử dụng tới điều khiển từ xa để thao tác.

Nguyên lý:

điều khiển cửa tự động
 - Sử dụng điều khiển từ xa ngắt chức năng cảm biến mắt cảm biến trên cửa kính tự động nếu bạn muốn nghỉ trưa hoặc tạm thời không muốn cho ai đó di chuyển qua cửa tự động.
A: Chế độ cửa tự động
B: Khóa cửa tự động
C: Mở hoàn toàn
D: Chế độ mở 1 chiều
* Thiết bị điều khiển cửa cổng qua điện thoại di động
Thiết bị điều khiển cửa tự động, cổng tự động qua tín hiệu điện thoại sử dụng SIM điện thoại thông thường được gắn vào thiết bị và kết nối với hệ thống điều khiển trên cổng tự động.
Đối với cổng tự động sử dụng tính năng này rất hiệu quả và tiện ích kiểm soát tối đa nếu kết hợp với hệ thống camera giám sát:
- Khi bạn đi vắng, du lịch bạn có thể sử dụng nhìn qua camera giám sát và thực hiện cuộc gọi đến thiết bị  > Cổng tự động mở cho vị khách của bạn vào nhà.
Thiết bị được mã hóa chỉ nhận các số sim đã được đăng ký trước gọi đến nên hoàn toàn yên tâm về công tác bảo mật cũng như an toàn trong khi sử dụng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0975 83 1125

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Khóa cửa kính tự động sử dụng điều khiển từ xa.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000