Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Kẹp kính cửa trượt loại không khoan lỗ

Miêu tả:

Cung cấp sỉ và lẻ kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động hay các mẫu cửa lùa, cửa trượt, Kẹp kính không khoan lỗ lắp đặt cho kính 10mm và 12mm. Kẹp sử dụng cho tất cả các loại cửa trượt lùa gồm cửa lùa tay và cửa trượt tự động.
Sử dụng nhôm hợp kim cao cấp và không cần khoan lỗ cánh kính.
Tải trọng tối đa ~ 150Kg 
Kích thước: Dài 250mm*Cao 25mm* Rộng 20mm
(Kẹp ngậm kính: 20mm)

1. Kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động:

- Là đơn vị cung cấp cửa kính tự động hàng đầu ngoài cung cấp thiết bị cửa tự động chúng tôi còn cung cấp tới các đơn vị kinh doanh cửa tự động, cửa nhôm kính mẫu kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ sử dụng cho kính 12mm và 10mm.
Kẹp kính không khoan lỗ được sử dụng thay thế các mẫu kẹp kính truyền thống và kẹp Inox trong lắp đặt cửa tự động, cửa trượt lùa, .v.v.v Sử dụng cho tất cả các mẫu cửa tự động, cửa trượt lùa tay, cửa trượt lùa bán tự động. Cung cấp với số lượng lớn giá thành tốt nhất.
- Tải trọng sử dụng tối đa cho kẹp kính không khoan lỗ ~ 150Kg. Với cơ cấu rút kính nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự chắc chắn cũng như an toàn khi sử dụng kẹp kính không khoan lỗ.
- Giúp tiết kiệm chi phí khoan khoét lỗ kính với cho phí trung bình từ 10,000- 15,000/ lỗ khoan như vậy sử dụng kẹp kính không khoan lỗ trên một bộ cửa trượt có 4 kẹp kính tương đương 8 lỗ khoan ~ 100,000vnđ.
kẹp kính của lùa, cửa trượt
Mẫu kẹp kính không khoan lỗ KT: 250mm

2. Ưu điểm kẹp kính chuyên dụng:

- Mẫu mã đẹp, khổ kẹp nhỏ phù hợp cho lắp đặt cửa tự động, cửa trượt lùa
- Kẹp cho các loại kính từ 10mm- 12mm ( Sử dụng cho tất cả kính 12mm và 10mm)
- Tải trọng tối đa 150Kg/ điểm kẹp
- Giảm chi phí khoan lỗ kính. ( Với chi phí khoan kính hiện tại tạm tính~ 10,000 vnđ / Lỗ khoan, tương ứng 1 cánh cửa cần khoan 4 lỗ kính, với cửa trượt 2 cánh 8 lỗ khoan tương đương chi phí khoan lỗ 80,000vnđ).

3. Sử dụng kẹp kính cửa trượt không khoan có an toàn không ?

Sử dụng kẹp kính cho cửa lùa là an toàn khi sử dụng kẹp kính khoan lỗ trọng lượng cánh kính được đè nặng lên các vị trí bulong khoan lỗ kính nên thường bị vỡ kính khi kẹp bị lỏng. Kẹp kính không khoan được ép chặt trên bề mặt tiếp xúc nên việc giữ kính sẽ chắc chắn hơn.
  • Kèm theo dẫn hướng cánh kính
  • Tiết kiệm chi phí khoan lỗ trên kính
  • Dịch chuyển được vị trí kẹp trên cánh kính
  • Thu nhỏ hộp kỹ thuật khi muốn che kẹp kính trong lắp đặt cửa tự động
Kẹp kính không khoan lỗ phù hợp nhất là lắp đặt cho cửa tự động với ưu điểm kẹp nhỏ nên giảm từ 20mm-30mm khi gia công nắp hộp kỹ thuật, luôn đảm bảo nắp hộp kỹ thuật nhỏ nhất so với các mẫu kẹp kính thông thường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho cửa tự động các hãng Hàn Quốc và Nhật Bản với giá thành tốt, chất lượng, uy tín vận chuyển toàn quốc
TẶNG KẸP KÍNH KHI MUA CỬA TỰ ĐỘNG
Khuyến mại 50% với các đơn hàng cửa tự động có trị giá trên 20,000,000vnđ và tặng kẹp kính với các đơn hàng cửa tự động trên 50,000,000vnđ. Giá khuyến nghị bán lẻ 220,000/cái. Giá đại lý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.