Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ ( cho cửa trượt)

Miêu tả:

Cung cấp kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động hay các mẫu cửa lùa, cửa trượt, Kẹp kính không khoan lỗ lắp đặt cho kính 10mm và 12mm

Kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động:

- Là đơn vị cung cấp cửa kính tự động hàng đầu ngoàii cung cấp thiết bị cửa tự động chúng tôi còn cung cấp tới các đơn vị kinh doanh cửa tự động, cửa nhôm kính mẫu kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ sử dụng cho kính 12mm và 10mm.
Kẹp kính không khoan lỗ được sử dụng thay thế các mẫu kẹp kính truyền thống và kẹp Inox trong lắp đặt cửa tự động, cửa trượt lùa, .v.v.v Sử dụng cho tất cả các mẫu cửa tự động, cửa trượt lùa tay, cửa trượt lùa bán tự động. Cung cấp với số lượng lớn giá thành tốt nhất.
- Tải trọng sử dụng tối đa cho kẹp kính không khoan lỗ ~ 150Kg. Với cơ cấu rút kính nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự chắc chắn cũng như an toàn khi sử dụng kẹp kính không khoan lỗ.
- Giúp tiết kiệm chi phí khoan khoét lỗ kính với cho phí trung bình từ 10,000- 15,000/ lỗ khoan như vậy sử dụng kẹp kính không khoan lỗ trên một bộ cửa trượt có 4 kẹp kính tương đương 8 lỗ khoan ~ 100,000vnđ.

 
kẹp kính cửa trượt tự động

Mẫu kẹp kính không khoan lỗ

Ưu điểm kẹp kính chuyên dụng:

- Mẫu mã đẹp, khổ kẹp nhỏ phù hợp cho lắp đặt cửa tự động
- Kẹp cho các loại kính từ 10mm- 12mm
- Tải trọng tối đa 150Kg
- Kèm theo dẫn hướng cánh kính
- Tiết kiệm chi phí khoan lỗ trên kính
- Dịch chuyển được vị trí kẹp trên cánh kính
- Thu nhỏ hộp kỹ thuật khi muốn che kẹp kính trong lắp đặt cửa tự động
Kẹp kính không khoan lỗ phù hợp nhất là lắp đặt cho cửa tự động với ưu điểm kẹp nhỏ nên giảm từ 20mm-30mm khi gia công nắp hộp kỹ thuật, luôn đảm bảo nắp hộp kỹ thuật nhỏ nhất so với các mẫu kẹp kính thông thường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho cửa tự động các hãng Hàn Quốc và Nhật Bản với giá thành tốt, chất lượng, uy tín vận chuyển toàn quốc

 
Mọi nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ ( Toàn Quốc): 0975.83.1125