Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 53

Hôm nay: 190

Tất cả: 211.255

Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ

Miêu tả:

Khi sử dụng cửa tự động có rất nhiều tiện ích và một trong những tiện ích mang lại là kiểm soát được người ra vào cửa thông qua đầu đọc thẻ sử dụng vân tay hoặc đầu đọc thẻ.

Chức năng thiết bị kiểm soát cửa:

- Đầu đọc vân tay, thẻ từ kết hơp với cửa trượt tự động sử dụng để kiểm soát ra/vào tại các khu vực quan trọng như: khu phòng mổ, phòng sạch v.v.v..v.
- Sử dụng thiết bị kiểm soát cửa có thể lắp đặt cho cửa mở và cửa tự động. Tuy nhiên đặc biệt hiệu quả hơn khi kết hợp kiểm soát ra vào và cửa tự động.

Sơ đồ kết nối đầu đọc vân tay kiểm soát và khóa điện từ:
 
kiểm soát cửa tự động


Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm soát:
- Kiểm soát đóng mở bằng vân tay, thẻ từ
- Có màn hình hiển thị, loa cảnh báo
- Lưu trữ thông tin qua thẻ SD
Hình ảnh lắp đặt tại phòng phẫu thuật PAMAS - 37 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - HN:
 
 
 
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 093 2238 255
- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các giải pháp quản lý cửa tự động - cổng tự động phù hợp và tối ưu nhất.Các sản phẩm cửa tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu Hàn Quốc và Nhật Bản hỗ trợ khách hàng kết nối với các thiết bị kiểm soát, báo cháy, phòng sạch, cửa liên động .v.v.v. và hệ thống quản lý dữ liệu trung tâm từ máy tính.
- Ngoài thiết bị kiểm soát cửa tự động chúng tôi còn là đại diện đơn vị phân phối các hãng cửa tự động hàn quốc và nhật bản với các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu như Dng, Dream, Lafien. Chi tiết sản phẩm và các chính sách mới nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc xem tại: http://automaticvn.com
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ.

  Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

  Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động tại tầng 01 tòa nhà Keangnam. Cửa sử dụng thép gấp dày 1,2mm sơn tĩnh điện, kính cường lực dày 12mm, Với yêu cầu khắt khe từ chất lượng sản phẩm đến thẩm mỹ chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao trong tháng 07/2015.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy