Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Cửa tự động Nhật Bản

CỬA TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN 

Nhật Bản (Janpan) là một nước có nền kinh tế và khoa học đứng đầu thế giới về các sản phẩm tự động hóa Nhật Bản đang dẫn đầu với chất lượng cao, sản phẩm chú trọng về sự ổn định, hoạt động bền bỉ chính vì vậy các sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản được người dùng Việt tin tưởng và sử dụng rất nhiều trong thực tế.
Với nền khoa học kỹ thuật phát triển cửa tự động nhật bản được xuất khẩu trên toàn thế giới và chiếm tới 30% thị trường cửa tự động cao cấp trên toàn cầu. Tại thị trường Châu Âu cửa tự động Nhật Bản cũng được đánh giá cao cùng với các nhà cung cấp cửa tự động Đức như cửa tự động GU, SIMEN

Cửa tự động nhật bản ổn định và bền bỉ:

Với các hãng cửa tự động nhật bản khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền bỉ do 100% cửa tự động nhật bản đều có chất lượng tốt và độ bền từ 10 năm - 20 năm. So với cửa tự động hàn quốc cửa tự động nhật bản có tuổi thọ trung bình gấp 2-3 lần tuy nhiên giá thành chỉ hơn 1,5 lần.
cửa tự động nhật bản
Mẫu cửa trượt tự động thương hiệu Dream Nhật Bản

 
Là đơn vị chuyên cung cấp cửa tự động chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng cửa tự động có xuất xứ từ Nhật Bản về sự ổn định, độ bền và đặc biệt rất ít phát sinh các lỗi trong quá trình hoạt động. Các hãng cửa tự động nhật bản khác nhau có nhứng ưu điểm và khuyết điểm khác nhau nhưng 100% các nhà cung cấp cửa tự động nhật bản đều đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt.
cửa tự động nhật bản cao cấp
Cửa trượt xếp lớp tự động 1 cánh nhật bản

 
Các hãng cửa tự động nhật bản cũng giống như các hãng cửa tự động hàn quốc khác cũng cung cấp đầy đủ các mẫu cửa trượt tự động, cửa telecopic, cửa cong tự động, cửa lồng xoay tự động
Hiện đơn vi chúng tôi cung cấp tới khách hàng 3 hãng cửa tự động có xuất xứ từ nhật bản như: cửa tự động Dream, cửa tự động Teraoka, cửa tự động Micom với 100% phụ kiện chính hãng đem lại sự trải nghiệm và sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hotline tư vấn cửa tự động : 093.2238.255

 • Cửa trượt tự động Doortec HH120

  Cửa trượt tự động Doortec HH120

  - Cửa trượt tự động Doortec SD120 được sản xuất theo dây truyền công nghệ của Nhật Bản sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.
  Thông số kỹ thuật:
  - Max door weight Single (Tải trọng cánh tối đa 1 cánh) : 130Kg
  - Max door weight Double (Tải trọng cánh tối đa 2 cánh) : 120Kg
  - Voltage ( Nguồn cấp): 230VAC/50-60Hz
  - Opening speed ( Tốc độ mở cửa): 150mm - 600mm/s
  - Closing speed ( Tốc độ đóng cửa): 100mm - 500mm/s

 • Cửa trượt tự động Dream Japan

  Cửa trượt tự động Dream Japan

  Cửa tự động nhật bản Dream là hãng cửa có xuất xứ từ Nhật Bản. Cửa tự động Dream là sản phẩm của tập đoàn công nghệ nổi tiếng Fuso ( Nhật Bản).

 • Cửa tự động Teraoka (Nhật Bản)

  Cửa tự động Teraoka (Nhật Bản)

  Teraoka là hãng cửa tự động cao cấp Nhật Bản được sử dụng nhiều nhất tại các công trình quan trọng như cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện, nhà máy, cửa phòng sạch

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

Call: 090.1257.000