Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Cửa tự động Đài Loan

1.Thông tin chung cửa tự động Đài Loan:

- Là nhà cung cấp cua tu dong uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay ngoài các hãng cửa tự động cao cấp Nhật Bản, Hàn Quốc chúng tôi cung cấp tới khách hàng các mẫu cửa tự động Đài Loan với phân khúc tầm trung cùng các thương hiệu cửa tự động Đài Loan hàng đầu grizzly, Golux .v.v.hay các nhà cung cấp cửa tự động giá rẻ khác từ Trung Quốc.
 
cua tu dong dai loan
Mẫu cửa tự động Đài Loan

2. Đánh giá chất lượng cửa tự động Đài Loan:

- Hiện nay thế giới cửa tự động đang ra sức cạnh tranh với hàng loạt các nhà cung cấp cửa tự động từ các nước Hàn quốc và Nhật  tuy nhiên cửa tự động Đài Loan vẫn chiếm được ưu thế riêng với những tính năng và chất lượng riêng luôn nhận được ủng hộ và tin tưởng từ người sử dụng. Ngoài ra đài loan là một nước có nền kho học phát triển với các sản phẩm chất lượng không chỉ cửa tự động mà các sản phẩm khác trong ngành điện tự động cũng được đánh giá cao với chất lượng tốt.

3. Ưu điểm cửa tự động Đài Loan:

- Với các mẫu chủ yếu là cửa trượt tự động cửa tự động Đài Loan có các Model phù hợp cho khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt với các tải trọng cánh cửa từ 75Kg tới 150Kg và mở thông thủy từ 2m - 3,2m với các Model khác nhau. Các nhà cung cấp cửa tự động đài loan được người dùng đánh giá cao và tin tưởng như Grizzly hay cửa tự động Golux và các hãng cửa tự động có chất lượng tương đương như cửa tự động HH115 hãng Doortec.
- Về chức năng kết nối mở rộng cũng như các phần kết nối với các phụ kiện kiểm soát khác cửa tự động Đài Loan cũng đáp ứng đầy đủ như kết nối kiểm soát, kết nối đầu đọc vân tay và thẻ từ hay khóa điện cửa tự động , kết nối báo cháy, kết nối liên động phòng sạch.v.v.v. Mắt thần cảm biến cửa tự động sử dụng cho cửa Đài Loan cũng đa dạng với các hãng sử dụng mắt thần Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

4. Các phụ kiện cửa tự động Đài Loan:

Cũng giống như phụ kiện cửa tự động các hãng khác cửa tự động Đài Loan có các lựa chọn đi theo ngoài những thiết bị, phụ kiện cơ bản cấu thành một bộ cửa tự động cơ bản. Với các phụ kiện đi kèm khách hàng có thể chọn lựa sử dụng hoặc không sử dụng nếu không cần thiết hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế khách hàng có thể lựa chọn cảm biến mở cửa ( mắt cảm biến ) hay nút bấm mở cửa gắn cánh kính có dây hoặc không dây với các vị trí nhất định. 
Bộ phụ kiện đầy đủ cho 01 bộ cửa tự động bao gồm:
- 01 Mạch điều khiển Micro Computer
- 01 Động cơ điện 24VDC
- 01 Ray nhôm hợp kim
- 01 Cuộn dây curoa, tai gá
- 04 Con lăn cửa tự động
- 01 Buly không tải và chốt chặn hành trình
- 02 Mắt thần cảm biến
- 02 Điều khiển chức năng ( Điều khiển từ xa và bộ nhận tín hiệu)
Các phụ kiện cửa tự động lựa chọn thêm:
- Nắp che hộp kỹ thuật Inox hoặc nắp nhôm
- Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ kính.
Ngoài các thiết bị, phụ kiện cửa tự động Đài Loan khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm cao cấp hơn với các nhà cung cấp cửa ự động cao cấp như cửa tự động nhật bản Dream hay cửa tự động cao cấp hàn quốc DNG hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hỗ trợ kỹ thuật, bản vẽ kính và cung cấp phụ kiện cửa tự động thay thế khác.
 
liên hệ cửa tự động
 • Cửa trượt tự động Doortec HH120

  Cửa trượt tự động Doortec HH120

  - Cửa trượt tự động Doortec SD120 được sản xuất theo dây truyền công nghệ của Nhật Bản sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.
  Thông số kỹ thuật:
  - Max door weight Single (Tải trọng cánh tối đa 1 cánh) : 130Kg
  - Max door weight Double (Tải trọng cánh tối đa 2 cánh) : 120Kg
  - Voltage ( Nguồn cấp): 230VAC/50-60Hz
  - Opening speed ( Tốc độ mở cửa): 150mm - 600mm/s
  - Closing speed ( Tốc độ đóng cửa): 100mm - 500mm/s

 • Cửa trượt cong tự động HC120

  Cửa trượt cong tự động HC120

  - Cửa trượt cong tự động sử dụng tại các trung tâm thương mại lớn với 2 mặt tiền hoặc tại các vị trí có 2 mặt tiếp đón khách ra vào thì cửa trượt cong là một chọn lựa đẳng cấp và đẹp giúp khách hàng dễ dàng di chuyển với mặt cong của sảnh chính.
  - Cửa trượt tự động sử dụng ray cong và cánh kính cong rất đẹp và êm ái cũng như thể hiện được sự tinh tế của người sử dụng

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

Call: 090.1257.000