Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động Đài Loan

CỬA TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN DOORTEC & CỬA TỰ ĐỘNG GOLUX

- Là nhà cung cấp cửa tự động uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay ngoài các hãng cửa tự động cao cấp Nhật Bản, Hàn Quốc chúng tôi cung cấp tới khách hàng các mẫu cửa tự động Đài Loan với phân khúc tầm trung cùng các thương hiệu cửa tự động Đài Loan hàng đầu grizzly, Golux .v.v.hay các nhà cung cấp cửa tự động giá rẻ khác từ Trung Quốc.
 
cua tu dong dai loan

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỬA TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN

- Hiện nay thế giới cửa tự động đang ra sức cạnh tranh với hàng loạt các nhà cung cấp cửa tự động từ các nước Hàn quốc và Nhật  tuy nhiên cửa tự động Đài Loan vẫn chiếm được ưu thế riêng với những tính năng và chất lượng riêng luôn nhận được ủng hộ và tin tưởng từ người sử dụng. Ngoài ra đài loan là một nước có nền kho học phát triển với các sản phẩm chất lượng không chỉ cửa tự động mà các sản phẩm khác trong ngành điện tự động cũng được đánh giá cao với chất lượng tốt.

ƯU ĐIỂM CỬA TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN

- Với các mẫu chủ yếu là cửa trượt tự động cửa tự động Đài Loan có các Model phù hợp cho khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt với các tải trọng cánh cửa từ 75Kg tới 150Kg và mở thông thủy từ 2m - 3,2m với các Model khác nhau. Các nhà cung cấp cửa tự động đài loan được người dùng đánh giá cao và tin tưởng như Grizzly hay cửa tự động Golux và các hãng cửa tự động có chất lượng tương đương như cửa tự động HH115 hãng Doortec.
- Về chức năng kết nối mở rộng cũng như các phần kết nối với các phụ kiện kiểm soát khác cửa tự động Đài Loan cũng đáp ứng đầy đủ như kết nối kiểm soát, kết nối đầu đọc vân tay và thẻ từ hay khóa điện cửa tự động , kết nối báo cháy, kết nối liên động phòng sạch.v.v.v. Mắt thần cảm biến cửa tự động sử dụng cho cửa Đài Loan cũng đa dạng với các hãng sử dụng mắt thần Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

CÁC PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN

- Cũng giống như phụ kiện cửa tự động hàn quốc các hãng khác cửa tự động Đài Loan có các lựa chọn đi theo ngoài những thiết bị, phụ kiện cơ bản cấu thành một bộ cửa tự động cơ bản. Với các phụ kiện đi kèm khách hàng có thể chọn lựa sử dụng hoặc không sử dụng nếu không cần thiết hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế khách hàng có thể lựa chọn cảm biến mở cửa ( mắt cảm biến ) hay nút bấm mở cửa gắn cánh kính có dây hoặc không dây với các vị trí nhất định. .
- Ngoài các thiết bị, phụ kiện cửa tự động Đài Loan khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm cao cấp hơn với các nhà cung cấp cửa ự động cao cấp như cửa tự động nhật bản Dream hay cửa tự động cao cấp hàn quốc DNG hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hỗ trợ kỹ thuật, bản vẽ kính và cung cấp phụ kiện cửa tự động thay thế khác.
===== Hotline bán hàng: 093.2238.255 =====