Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 54

Hôm nay: 192

Tất cả: 211.257

Cửa tự động cho phòng sạch bệnh viện

Miêu tả:

Là hệ thống cửa tự động chuyên dùng cho các phòng mổ bệnh viện hay các phòng sạch bệnh viện nên yêu cầu cửa tự động lắp đặt cho bệnh viện cần các yêu cầu như: kín khí, liên động, v,v,v,

TƯ VẤN - LẮP ĐẶT CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG CHUYÊN DÙNG CHO BỆNH VIỆN

- Lắp đặt cửa tự động bênh viện, phòng mổ
- Cung cấp linh kiện thay thế cho hệ thống cửa tự động bệnh viện
- Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa tự động 

CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Cửa phòng sạch hay cửa tự động phòng mổ các bệnh viện thường được sử dụng là các hệ thống cửa trượt tự động  có zoăng kín và cánh Inox.
Cửa chuyên dụng cho bệnh viện thường sử dụng cảm biến không tiếp xúc hoặc hộc công tắc đá chân để điều khiển cửa đóng/mở.
Cửa tự động sử dụng trong bệnh viện hay các phòng mổ thường được sử dụng là các hãng cửa tự động có xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản và nắp nhôm đồng bộ cùng hệ thống cảm biến an toàn đồng bộ.

HÌNH ẢNH CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

cửa tự động bệnh viện
DỰ ÁN ĐÃ LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG:
Cửa trượt tự động sử dụng trong bệnh viện thường là cửa 1 cánh có kích thước chiều cao cửa thường là 2100mm chiều rộng cánh 1200mm tới 1800mm. Cánh cửa được sử dụng là cánh Inox có ô thoáng KT: 45mm*45mm. Cánh cửa trượt tự động có thể được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc với 2 mặt được bọc Inox lõi là lớp PU.
- Bệnh viện quốc tế Vinmec - Time City
- Bệnh viện tim trung ương - Trần Hưng Đạo
- Bệnh viện 108 - Hà Nội
- Bệnh viện tim trung ương cơ sở 2
- Thẩm mỹ viện quốc tế 28 Lò Sũ - HN
và các công trình khác ............
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp, lắp đặt cửa tự động bệnh viện, cửa phòng sạch bệnh viện, cửa phòng X-Quang, cung cấp các linh kiện thay thế cho hệ thống cửa tự động bệnh viện.
Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện cửa tự động cho bệnh viện, dịch vụ bảo dưỡng cửa tự động với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết.
Ngoài cung cấp, lắp đặt cửa trượt tự động chúng tôi còn là đơn vị lắp đặt cổng tự động hàng đầu với thiết bị cổng tự động được nhập khẩu chính hãng Đức, Ý, Thụy Sỹ
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn nhiệt tình - chất lượng dịch vụ tốt nhất
Điện thoại hỗ trợ: 0975.83.1125

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa tự động cho phòng sạch bệnh viện.

  Sản phẩm đã xem

  Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

  Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động tại tầng 01 tòa nhà Keangnam. Cửa sử dụng thép gấp dày 1,2mm sơn tĩnh điện, kính cường lực dày 12mm, Với yêu cầu khắt khe từ chất lượng sản phẩm đến thẩm mỹ chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao trong tháng 07/2015.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy