Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động cho phòng sạch bệnh viện

Miêu tả:

Là hệ thống cửa tự động chuyên dùng cho các phòng mổ bệnh viện hay các phòng sạch bệnh viện nên yêu cầu cửa tự động lắp đặt cho bệnh viện cần các yêu cầu như: kín khí, liên động, v,v,v,

TƯ VẤN - LẮP ĐẶT CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG CHUYÊN DÙNG CHO BỆNH VIỆN

- Lắp đặt cửa tự động bênh viện, phòng mổ
- Cung cấp linh kiện thay thế cho hệ thống cửa tự động bệnh viện
- Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cửa tự động 

CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Cửa phòng sạch hay cửa tự động phòng mổ các bệnh viện thường được sử dụng là các hệ thống cửa trượt tự động  có zoăng kín và cánh Inox.
Cửa chuyên dụng cho bệnh viện thường sử dụng cảm biến không tiếp xúc hoặc hộc công tắc đá chân để điều khiển cửa đóng/mở.
Cửa tự động sử dụng trong bệnh viện hay các phòng mổ thường được sử dụng là các hãng cửa tự động có xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản và nắp nhôm đồng bộ cùng hệ thống cảm biến an toàn đồng bộ.

HÌNH ẢNH CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

cửa tự động bệnh viện
DỰ ÁN ĐÃ LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG:
Cửa trượt tự động sử dụng trong bệnh viện thường là cửa 1 cánh có kích thước chiều cao cửa thường là 2100mm chiều rộng cánh 1200mm tới 1800mm. Cánh cửa được sử dụng là cánh Inox có ô thoáng KT: 45mm*45mm. Cánh cửa trượt tự động có thể được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc với 2 mặt được bọc Inox lõi là lớp PU.
- Bệnh viện quốc tế Vinmec - Time City
- Bệnh viện tim trung ương - Trần Hưng Đạo
- Bệnh viện 108 - Hà Nội
- Bệnh viện tim trung ương cơ sở 2
- Thẩm mỹ viện quốc tế 28 Lò Sũ - HN
và các công trình khác ............
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp, lắp đặt cửa tự động bệnh viện, cửa phòng sạch bệnh viện, cửa phòng X-Quang, cung cấp các linh kiện thay thế cho hệ thống cửa tự động bệnh viện.
Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện cửa tự động cho bệnh viện, dịch vụ bảo dưỡng cửa tự động với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết.
Ngoài cung cấp, lắp đặt cửa trượt tự động chúng tôi còn là đơn vị lắp đặt cổng tự động hàng đầu với thiết bị cổng tự động được nhập khẩu chính hãng Đức, Ý, Thụy Sỹ
Đến với chúng tôi quý khách hàng được tư vấn nhiệt tình - chất lượng dịch vụ tốt nhất
Điện thoại hỗ trợ: 0975.83.1125