Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Cửa trượt tự động Panasonic

Miêu tả:

Cửa trượt tự động Panasonic được ứng dụng công nghệ mới sản xuất và lắp ráp được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Nhật Bản, Cửa trượt tự động Panasonic đạt các tiêu chuẩn chất lượng CE , ISO về chất lượng. Hoạt động bền bỉ và ổn định với thời gian dài hoạt động tần suất cao.

Cửa trượt tự động hãng Panasonic:

Là một trong những nhà cung cấp cửa trượt tự động uy tín hiện nay chúng tôi cung cấp tới khách hàng các mẫu sản phẩm cửa tự động hãng Panasonic với cổng nghệ Nhật Bản đươc cấp chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng cao, sản phẩm chính hãng.
Thương hiệu Panasonic 
một sản phẩm của tập đoàn công nghệ đa quốc gia Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. (松下電器産業株式会社 Matsushita Denki Sangyō Kabushiki-gaisha ) (TYO: 6752, NYSE: MC) là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản đóng trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic và Technics được đa số người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay.

 
cửa trượt tự động panasonic

Thông số kỹ thuật và chi tiết thiết bị cửa Panasonic:

thông số kỹ thuật cửa tự động panasonic
 
Chi tiết các thiết bị cửa tự động panasonic bao gồm:
 

- 01 Mạch điều khiển cửa trượt hãng Panasonic

- 01 Động cơ điện 1 chiều không chổi than

- 01 Ray nhôm hợp kim chống ồn

- 04 Con lăn cửa trượt tự động

- 01 Byly không tải và dây curoa

- 01 Túi phụ kiện và tai gá

- 02 Mắt thần cảm biến hồng ngoại Oftex - Nhật Bản

Những ưu điểm cửa trượt tự động Panasonic:

- Sử dụng công nghệ tiên tiến từ nhật bản cửa trượt tự động Panasonic là một trong những sản phẩm được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay với giá thành hợp lý từ một thương hiệu hàng đầu nhật bản. Nếu khách hàng đã sử dụng cửa trượt tự động Panasonic thì về chất lượng khách hàng có thể cảm nhận và đánh giá sự ổn định của thiết bị trong quá trình vận hành.
- Ngoài cung cấp cửa trượt tự động Panasonic chúng tôi còn cung cấp hãng cửa kính tự động hàn quốc số 1 hiện nay DNG với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và đang là thương hiệu cửa tự động hàn quốc hàng đầu trên thế giới với chất lượng tương đương các mẫu cửa tự động từ Nhật Bản và Thụy Sỹ

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luận1 phản hồi về Cửa trượt tự động Panasonic

  • NAm Đõ- -(08:47 - 07/01/2018)

    Cửa tự động panasononic chạy khá ổn định . Ch mình xin cái bảng giá để mình đưa vào các dự án bên mình nhé !

     

Sản phẩm đã xem

Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

Call: 090.1257.000