Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

Cập nhật: 11/04/2018 06:23 - Lượt xem: 378

Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy 

Cung cấp lắp đặt thiết bị cửa tự động cho nhà máy HAESUNG VINA:

- Là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt cửa tự độngcho mảng nhà máy và khu công nghiệp chúng tôi đã thi công nhiều nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử cho các khu công nghiệp và thi công cửa phòng sạch, cửa panel chất lượng cao phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ cũng như chất lượng của các nhà máy hiện nay. 
cua tu dong nha may
- Đơn vị chúng tôi đã thi công và lắp đặt cửa tự động tại các nhà máy BHPLEX và HEASUNG VINA với số lượng cửa tự động ~ 50 bộ chủ yếu tại xưởng và phòng sạch cũng như sảnh chính của nhà máy.

Cửa tự động thi công, lắp đặt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ:

- Tại các nhà máy, khu công nghiệp với yêu cầu đặc biệt chủ yếu cửa kính tự động sử dụng thiết bị cửa tự động cao cấp hàn quốc với lưu lượng nhân viên đi lại lớn và sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào thay vì dùng mắt thần cảm biến như cửa tự động lắp đặt tại sảnh chính tòa nhà hay văn phòng.
cửa tự động nhà máy
- Yêu cầu nhà máy cần đảm bảo tối đa các yếu tố thẩm mỹ, thiết bị ổn định và hoạt động bền bỉ với lưu lượng người ra/vào lớn đồng thời kết nối với các thiết bị kiểm soát vân tay và thẻ từ.
- Kết nối báo cháy cho hệ thống cửa tự động toàn nhà máy. Cánh kính cửa tự động sử dụng khuôn bao Inox xước mà và cột chắn cánh kính tránh xe đi lại va đập cũng như đảm bảo cửa hoạt động êm ái và chắc chắn.
- Sử dụng nút bấm cửa tự động loại không dây gắn cánh kính và 1 chiều sử dụng đầu đọc thẻ từ kiểm soát cho toàn nhà máy
- Bàn giao ngày: 12/02/2018 ( Số lượng: 08 bộ)

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại