Hỗ trợ trực tuyến

Cửa tự động

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU NHẬT BẢN & HÀN QUỐC

1. Nhà cung cấp thiết bị cửa tự động chất lượng:


- Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi hiện cung cấp các mẫu cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa cong tự động nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu hiện nay tại nhật bản và hàn quốc. Các sản phẩm cửa kính tự động chính hãng với chế độ bảo hành uy tín cùng đội ngũ lắp đặt cửa tự động có trên 10 năm kinh nghiệm.

- Sử dụng cửa tự động là một sự chọn lựa hợp lý và kinh tế khi mà giá thành cửa tự động hiện nay không còn quá cao trong khi đó khách hàng có nhiều sự chọn với các nhà cung cấp cửa tự động từ Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đồng thời các thiết bị cửa tự động cũng dễ dàng cài đặt hơn với hướng dẫn từ hãng cung cấp và các nhà phân phối cửa tự động trong nước. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của thiết bị cửa tự động vui lòng xem tại " Cơ cấu hoạt động cửa kính tự động ".
 

2. Tư vấn và lắp đặt thiết bị cửa tự động:


- Ngoài phân phối các thiết bị cửa trượt tự động chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công cửa tự động phòng sạch Eshower, cửa phòng mổ cho bệnh viện, cửa tự động phòng X-Quang, cửa tự động nhà máy, cửa mở tự động siêu thị .v.v.  với đa dạng về mẫu mã chủng loại  cửa tự động đài loan, hàn quốc và nhật bản.Cung cấp các giải pháp quản lý, kết nối cửa tự động với hệ thống báo cháy, chấm công, quản lý ra/vào cửa tại các khu vực quan trọng, khu cách ly. Tất cả các sản phẩm cửa tự động chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng cùng chế độ sau bảo hành tốt nhất.
 
cửa tự động

3. Các hãng cửa tự động thường sử dụng:


- Hiện nay trên thi trường có các đơn vị cung cấp cửa tự động với các hãng khác nhau trong đó cửa tự động nhật bản là mẫu cửa tự động được ưu chuộng nhất với chất lượng tốt, ổn định và độ bền cao với các hãng cửa tự động Nabco, Dream, Teraoka và Micom. Nếu khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm cửa tự động hàn quốc có thể lựa chọn nhà cung cấp cửa tự động số 1 hàn quốc hiện nay Dng hay các hãng cửa khác như Cortech, Lafien, Rits-n.
 
 
cua tu dong
 
- Với các mẫu cửa tự động giá thành tốt đồng thời đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định trong quá trình hoạt động với hãng cửa Doortec và một số nhà cung cấp cửa tự động khác từ các nước Châu Âu.

Đến với cua tu dong Techcom khách hàng được tư vấn miễn phí với các mẫu cửa kính tự động chất lượng hàng đầu hiện nay đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, và vận hành ổn định. Chế độ bảo hành đổi mới sản phẩm trong 12 tháng đầu tiên và miễn phí kiểm tra sửa chữa trong những năm tiếp theo. Đồng thời chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị thi công nhôm kính, thiết kế trên toàn quốc để phát triển sản phẩm chất lượng tới người sử dụng.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
liên hệ lắp cửa cổng tự động
Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội