Hỗ trợ trực tuyến

cửa tự động 2Cổng tự động

Cửa tự động

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU NHẬT BẢN & HÀN QUỐC

1. Nhà cung cấp thiết bị cửa tự động chất lượng:


Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi hiện cung cấp các mẫu cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa cong tự động nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu hiện nay tại nhật bản và hàn quốc. Các sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành uy tín cùng đội ngũ lắp đặt cửa tự động có trên 10 năm kinh nghiệm.
 

2. Tư vấn và lắp đặt thiết bị cửa tự động:


Ngoài phân phối các thiết bị cửa tự động chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công cửa tự động phòng sạch Eshower, phòng mổ cho bệnh viện, cửa phòng X-Quang, cửa tự động nhà máy, siêu thị .v.v. Cung cấp các giải pháp quản lý, kết nối cửa tự động với hệ thống báo cháy, chấm công, quản lý ra/vào cửa tại các khu vực quan trọng, khu cách ly. Tất cả các sản phẩm cửa tự động chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng cùng chế độ sau bảo hành tốt nhất.
 
cửa tự động

3. Các hãng cửa tự động thường sử dụng:


Hiện nay trên thi trường có các đơn vị cung cấp cửa tự động với các hãng khác nhau trong đó cửa tự động nhật bản là mẫu cửa được ưu chuộng nhất với chất lượng tốt, ổn định và độ bền cao như các hãng Nabco, Dream, Teraoka và Micom. Nếu khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm cửa tự động hàn quốc có thể lựa chọn nhà cung cấp cửa tự động số 1 hàn quốc hiện nay Dng hay các hãng cửa khác như Cortech, Lafien, Rits-n.
 
Với các mẫu cửa tự động giá thành tốt đồng thời đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định trong quá trình hoạt động với hãng cửa Doortec và một số nhà cung cấp cửa tự động khác từ các nước Châu Âu.

Đến với cửa tự động Techcom khách hàng được tư vấn miễn phí với các mẫu cửa kính tự động mới nhất hiện nay đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu.  Chế độ bảo hành đổi mới sản phẩm trong 12 tháng đầu tiên và miễn phí kiểm tra sửa chữa trong những năm tiếp theo. Đồng thời chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị thi công nhôm kính, thiết kế trên toàn quốc để phát triển sản phẩm chất lượng tới người sử dụng.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
liên hệ cổng cửa tự động
 • Cửa kính tự động Cortech Korea

  Cửa kính tự động Cortech Korea

  Cửa kính tự động hàn quốc Cortech với ưu điểm hoạt động bền bỉ, board mạch kín thường được các nhà thầu xây dựng lựa chọn lắp đặt. Tải trọng cánh kính tối đa lên tới 180Kg

 • Cửa tự động Plus (Hàn Quốc)

  Cửa tự động Plus (Hàn Quốc)

  Cửa tự động hàn quốc Plus là loại cửa tự động cao cấp hàn quốc.Cửa kính tự động hàn quốc Plus sử dụng động cơ Dunken do CHLB Đức sản xuất hoạt động bền bỉ và ổn định tuổi thọ từ 03-05 năm

 • Cửa trượt tự động HV - HH115

  Cửa trượt tự động HV - HH115

  Cửa tự động HV System là hãng cửa tự động cao cấp với chất lượng cao, sản phẩm được bảo hành miễn phí 12 tháng trên toàn quốc, Sử dụng cho cánh trượt nặng tối đa 200Kg

 • Cửa trượt tự động Grizzly (Đài Loan)

  Cửa trượt tự động Grizzly (Đài Loan)

  Cửa tự động Grizzly - Đài Loan được sản xuất dựa trên công nghệ Canada cho khả năng hoạt động ổn đinh với thời gian dài, êm ái. Sử dụng mô tơ điện 1 chiều không chổi than

 • Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ

  Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ

  Khi sử dụng cửa tự động có rất nhiều tiện ích và một trong những tiện ích mang lại là kiểm soát được người ra vào cửa thông qua đầu đọc thẻ sử dụng vân tay hoặc đầu đọc thẻ.

 • Cửa trượt tự động Micom (Nhật Bản)

  Cửa trượt tự động Micom (Nhật Bản)

  Là hãng cửa tự động Nhật Bản MICOM được lắp đặt và được các đơn vị chủ đầu tư đánh giá cao với thiết bị đồng bộ, hoạt động bền bỉ và độ ồn thấp

 • Cửa tự động 4 cánh Telescopic

  Cửa tự động 4 cánh Telescopic

  Với ưu điểm tiết kiệm không gian cửa tự động trượt 4 cánh xếp lớp là lựa chọn lý tưởng nhất với không gian hẹp.Cửa tự động trượt 4 cánh với độ mở tối đa lên tới 75% so với 50% với cửa trượt tự động 2 cánh.

 • Cửa tự động Teraoka (Nhật Bản)

  Cửa tự động Teraoka (Nhật Bản)

  Teraoka là hãng cửa tự động cao cấp Nhật Bản được sử dụng nhiều nhất tại các công trình quan trọng như cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện, nhà máy, cửa phòng sạch

 • Cửa tự động cho phòng sạch bệnh viện

  Cửa tự động cho phòng sạch bệnh viện

  Là hệ thống cửa tự động chuyên dùng cho các phòng mổ bệnh viện hay các phòng sạch bệnh viện nên yêu cầu cửa tự động lắp đặt cho bệnh viện cần các yêu cầu như: kín khí, liên động, v,v,v,

 • Cửa trượt tự động Lafien (Hàn Quốc)

  Cửa trượt tự động Lafien (Hàn Quốc)

  Cửa kính trượt tự động LAFIEN là hãng cửa tự động Hàn Quốc với những tính năng ưu việt với những tính năng mới và hoạt động bền bỉ với tần xuất cửa hoạt động cao.

 • Cửa trượt tự động Dream Japan

  Cửa trượt tự động Dream Japan

  Cửa tự động nhật bản Dream là hãng cửa có xuất xứ từ Nhật Bản. Cửa tự động Dream là sản phẩm của tập đoàn công nghệ nổi tiếng Fuso ( Nhật Bản).

 • Cửa kính tự động Dng Korea

  Cửa kính tự động Dng Korea

  Cửa kính tự động hàn quốc DNG là hãng cửa trượt tự động cao cấp Hàn Quốc với các ưu điểm vượt và hoạt động bền bỉ với động cơ Đức và các chi tiết cơ khí chính xác.

 • Cửa trượt tự động Panasonic

  Cửa trượt tự động Panasonic

  Cửa trượt tự động Panasonic được ứng dụng công nghệ mới sản xuất và lắp ráp được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Nhật Bản, Cửa trượt tự động Panasonic đạt các tiêu chuẩn chất lượng CE , ISO về chất lượng. Hoạt động bền bỉ và ổn định với thời gian dài hoạt động tần suất cao.