Hỗ trợ trực tuyến

cửa tự động 2Cổng tự động

Cửa tự động

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG NHẬP KHẨU NHẬT BẢN & HÀN QUỐC

1. Nhà cung cấp thiết bị cửa tự động chất lượng:


Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi hiện cung cấp các mẫu cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa cong tự động nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu hiện nay tại nhật bản và hàn quốc. Các sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành uy tín cùng đội ngũ lắp đặt cửa tự động có trên 10 năm kinh nghiệm.
 

2. Tư vấn và lắp đặt thiết bị cửa tự động:


Ngoài phân phối các thiết bị cửa tự động chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công cửa tự động phòng sạch Eshower, phòng mổ cho bệnh viện, cửa phòng X-Quang, cửa tự động nhà máy, siêu thị .v.v. Cung cấp các giải pháp quản lý, kết nối cửa tự động với hệ thống báo cháy, chấm công, quản lý ra/vào cửa tại các khu vực quan trọng, khu cách ly. Tất cả các sản phẩm cửa tự động chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng cùng chế độ sau bảo hành tốt nhất.
 
cửa tự động

3. Các hãng cửa tự động thường sử dụng:


Hiện nay trên thi trường có các đơn vị cung cấp cửa tự động với các hãng khác nhau trong đó cửa tự động nhật bản là mẫu cửa được ưu chuộng nhất với chất lượng tốt, ổn định và độ bền cao như các hãng Nabco, Dream, Teraoka và Micom. Nếu khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm cửa tự động hàn quốc có thể lựa chọn nhà cung cấp cửa tự động số 1 hàn quốc hiện nay Dng hay các hãng cửa khác như Cortech, Lafien, Rits-n.
 
Với các mẫu cửa tự động giá thành tốt đồng thời đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định trong quá trình hoạt động với hãng cửa Doortec và một số nhà cung cấp cửa tự động khác từ các nước Châu Âu.

Đến với cửa tự động Techcom khách hàng được tư vấn miễn phí với các mẫu cửa kính tự động mới nhất hiện nay đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu.  Chế độ bảo hành đổi mới sản phẩm trong 12 tháng đầu tiên và miễn phí kiểm tra sửa chữa trong những năm tiếp theo. Đồng thời chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị thi công nhôm kính, thiết kế trên toàn quốc để phát triển sản phẩm chất lượng tới người sử dụng.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
liên hệ cổng cửa tự động