Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa cong tự động HC120

Miêu tả:

Sử dụng lắp đặt cho sảnh tòa nhà với thiết kế cong mặt trước và cơ cấu ray trượt cong tự động. Cơ cấu truyền động theo kiểu trượt cong

1. Cửa trượt cong tự động:

- Cửa trượt cong tự động sử dụng nhiều tại các tòa nhà có mặt tiền tiếp giáp với ngã 3 có thể đi lại từ 2 hướng khác nhau. Sử dụng cửa trượt cong tự động giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với lối ra vào và là chọn lựa tối ưu với những tòa nhà 2 mặt tiếp giáp hơn so với cửa trượt ray thẳng thông thường.
cửa cong tự động
Cửa trượt cong tự động 2 cánh
- Cũng giống như cửa tự độngcửa trượt cong tự động được trang bị nhiều tính năng kết nối với các thiết bị hay hệ thống báo cháy cho tòa nhà chế độ đóng mở bằng tay và đóng mở tự động. Với thiết kế sáng tạo tuân thủ các yêu cầu về thoát hiểm, an toàn và đa năng trong các trường hợp sử dụng thực tế.

2. Các ưu điểm cửa trượt cong tự động

- Tiết kiệm năng lượng tòa nhà với cánh kính an toàn
- Sử dụng an toàn và đa năng với người già, khuyết tật và trẻ em
- Thiết kế sáng tạo, tinh tế làm nổi bật sảnh chính tòa nhà
- Tạo không gian mở cho không gian và góc nhìn tốt hơn
- Thích hợp lắp đặt tại các trung tâm lớn, sân bay

3. Ứng dụng thực tế cửa cong tự động

- Như đã trình bày bên trên cửa trượt cong tự động được lắp đặt tại các vị trí đặc biệt nhằm tăng tối đa góc nhìn từ bên trong và bên ngoài hơn hết cửa cong tự động tạo một không gian lớn hơn cho sảnh chính tòa nhà. Sử dụng cửa trượt cong tự động là hoàn toàn tối ưu với những tòa nhà lớn có 2 mặt không gian thoáng.
- Cũng giống như cửa trượt tự động cửa cong tự động sử dụng động cơ điện giúp cửa đóng mở tự động nhưng thay vì ray thẳng như cửa trượt cửa cong tự động sử dụng ray cong và cơ cấu gá khác so với cửa trượt tự động mở 2 cánh.