Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 76

Hôm nay: 217

Tất cả: 220.819

Cửa trượt cong tự động HC120

Miêu tả:

- Cửa trượt cong tự động sử dụng tại các trung tâm thương mại lớn với 2 mặt tiền hoặc tại các vị trí có 2 mặt tiếp đón khách ra vào thì cửa trượt cong là một chọn lựa đẳng cấp và đẹp giúp khách hàng dễ dàng di chuyển với mặt cong của sảnh chính.
- Cửa trượt tự động sử dụng ray cong và cánh kính cong rất đẹp và êm ái cũng như thể hiện được sự tinh tế của người sử dụng

1. Cửa trượt cong tự động:

- Cửa trượt cong tự động sử dụng nhiều tại các tòa nhà có mặt tiền tiếp giáp với ngã 3 có thể đi lại từ 2 hướng khác nhau. Sử dụng cửa trượt cong tự động giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với lối ra vào và là chọn lựa tối ưu với những tòa nhà 2 mặt tiếp giáp hơn so với cửa trượt ray thẳng thông thường.
cửa cong tự động
Cửa trượt cong tự động 2 cánh
- Cũng giống như cửa tự độngcửa trượt cong tự động được trang bị nhiều tính năng kết nối với các thiết bị hay hệ thống báo cháy cho tòa nhà chế độ đóng mở bằng tay và đóng mở tự động. Với thiết kế sáng tạo tuân thủ các yêu cầu về thoát hiểm, an toàn và đa năng trong các trường hợp sử dụng thực tế.

2. Các ưu điểm cửa trượt cong tự động

- Tiết kiệm năng lượng tòa nhà với cánh kính an toàn
- Sử dụng an toàn và đa năng với người già, khuyết tật và trẻ em
- Thiết kế sáng tạo, tinh tế làm nổi bật sảnh chính tòa nhà
- Tạo không gian mở cho không gian và góc nhìn tốt hơn
- Thích hợp lắp đặt tại các trung tâm lớn, sân bay

3. Ứng dụng thực tế cửa cong tự động

- Như đã trình bày bên trên cửa trượt cong tự động được lắp đặt tại các vị trí đặc biệt nhằm tăng tối đa góc nhìn từ bên trong và bên ngoài hơn hết cửa cong tự động tạo một không gian lớn hơn cho sảnh chính tòa nhà. Sử dụng cửa trượt cong tự động là hoàn toàn tối ưu với những tòa nhà lớn có 2 mặt không gian thoáng.
- Cũng giống như cửa trượt tự động cửa cong tự động sử dụng động cơ điện giúp cửa đóng mở tự động nhưng thay vì ray thẳng như cửa trượt cửa cong tự động sử dụng ray cong và cơ cấu gá khác so với cửa trượt tự động mở 2 cánh.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa trượt cong tự động HC120.

  Sản phẩm cùng loại

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000