Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 29

Hôm nay: 142

Tất cả: 211.207

Cửa trượt cong tự động HC120

Miêu tả:

- Cửa trượt cong tự động sử dụng tại các trung tâm thương mại lớn với 2 mặt tiền hoặc tại các vị trí có 2 mặt tiếp đón khách ra vào thì cửa trượt cong là một chọn lựa đẳng cấp và đẹp giúp khách hàng dễ dàng di chuyển với mặt cong của sảnh chính.
- Cửa trượt tự động sử dụng ray cong và cánh kính cong rất đẹp và êm ái cũng như thể hiện được sự tinh tế của người sử dụng

1. Cửa trượt cong tự động:

- Cửa trượt cong tự động sử dụng nhiều tại các tòa nhà có mặt tiền tiếp giáp với ngã 3 có thể đi lại từ 2 hướng khác nhau. Sử dụng cửa trượt cong tự động giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với lối ra vào và là chọn lựa tối ưu với những tòa nhà 2 mặt tiếp giáp hơn so với cửa trượt ray thẳng thông thường.
 
cửa cong tự động
  Cửa trượt cong tự động 2 cánh
 
- Cũng giống như cửa tự động cửa trượt cong tự động được trang bị nhiều tính năng kết nối với các thiết bị hay hệ thống báo cháy cho tòa nhà chế độ đóng mở bằng tay và đóng mở tự động. Với thiết kế sáng tạo tuân thủ các yêu cầu về thoát hiểm, an toàn và đa năng trong các trường hợp sử dụng thực tế.

2. Các ưu điểm cửa trượt cong tự động

- Tiết kiệm năng lượng tòa nhà với cánh kính an toàn
- Sử dụng an toàn và đa năng với người già, khuyết tật và trẻ em
- Thiết kế sáng tạo, tinh tế làm nổi bật sảnh chính tòa nhà
- Tạo không gian mở cho không gian và góc nhìn tốt hơn
- Thích hợp lắp đặt tại các trung tâm lớn, sân bay

3. Ứng dụng thực tế cửa cong tự động

- Như đã trình bày bên trên cửa trượt cong tự động được lắp đặt tại các vị trí đặc biệt nhằm tăng tối đa góc nhìn từ bên trong và bên ngoài hơn hết cửa cong tự động tạo một không gian lớn hơn cho sảnh chính tòa nhà. Sử dụng cửa trượt cong tự động là hoàn toàn tối ưu với những tòa nhà lớn có 2 mặt không gian thoáng.
- Cũng giống như cửa trượt tự động cửa cong tự động sử dụng động cơ điện giúp cửa đóng mở tự động nhưng thay vì ray thẳng như cửa trượt cửa cong tự động sử dụng ray cong và cơ cấu gá khác so với cửa trượt tự động mở 2 cánh.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa trượt cong tự động HC120.

  Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

  Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động tại tầng 01 tòa nhà Keangnam. Cửa sử dụng thép gấp dày 1,2mm sơn tĩnh điện, kính cường lực dày 12mm, Với yêu cầu khắt khe từ chất lượng sản phẩm đến thẩm mỹ chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao trong tháng 07/2015.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy