Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 57

Hôm nay: 132

Tất cả: 220.734

Cửa trượt bán tự động TechDoor

Miêu tả:

Cửa trượt bán tự động sử dụng hệ thống Colt để kéo và thanh răng giảm tốc hoặc pittong giảm tốc.Cửa bán tự động không sử dụng điện để hoạt động con lăn được chạy trên thanh ray giảm tốc

1 Giới thiệu cửa bán tự động Cotl

Techdoor là hãng cung cấp cửa bán tự động Cotl sử dụng hệ thống cotl giúp cửa đóng tự đông sau khi người đi qua sẽ đóng lại qua cơ cấu truyền động và giảm tốc bằng thanh răng giảm tốc.
Cửa bán tự động Techdoor Trung Quốc - Cửa mở theo hướng trươt với thanh ray và con lăn giống như của tự động nhưng hoàn toàn không sử dụng điện năng.
Với cửa bán tự động phù hợp cho lắp đặt tại những cửa phòng có lắp điều hòa nhiệt độ giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát.

Phụ kiện cho bộ của bán tự động bao gồm:

-  01 Thanh ray dài 2,1m ( Cửa 2 cánh 02 thanh )

- 02 Con lăn ( Cửa 2 cánh 04 con lăn )

- 01  Dẫn hướng sàn ( Cửa 2 cánh 02 dẫn hướng )

- 01 bộ dây đai kéo, cotl, bộ giảm tốc dầu 

- 01 Thanh răng giảm tốc trên ray và 01 thanh răng gắn ngoài.
Cửa 2 cánh có thêm cáp và buly sử dụng cho liên động 2 cánh.

cửa bán tự động

Đặc biệt mẫu cửa bán tự động 02 cánh chỉ có tại www.automaticvn.com.

2.Mô hình cửa bán tự động:

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 mẫu cửa bán tự động.

- Cửa bán tự động sử dụng Cotl + Thăng răng

- Cửa bán tự động sử dụng Cotl + Pitong

Với 2 mẫu cửa bán tự động trên đều sử dụng các linh kiện đơn giản dễ dàng thay thế và sửa chữa tuổi thọ trung bình của cửa bán tự động lên tới 10 năm.

3. Ưu điểm cửa bán tự động.

Cửa bán tự động - Cửa với thiết kế đơn giản các linh kiện dễ dàng thay thế và hoạt động ổn định với tuổi thọ cao trên 10 năm. Cửa bán tự động là chọn lựa tốt nhất cho những khách hàng nếu sử dụng hệ cửa lùa.
- Với tính năng tự đóng lại sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa như điều hòa, ngăn bụi, âm thanh nhất là những cửa hàng thời trang, siêu thị mini .v.v..v có vị trí mặt đường nhiều xe đi lại.
- Con lăn và ray được sử dụng là hệ ray treo nên hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ hơn các hệ ray treo thông thường khác và đặc biệt giá thành hợp lý so với các mẫu cửa khác.

Thông tin liên hệ:

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ mua hàng
Mobile: 0975.83.1125Mobile: 093.2238.255
Email: automaticvn02@gmail.com
Email: automaticvn01@gmail.com

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa trượt bán tự động TechDoor.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000