Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 55

Hôm nay: 194

Tất cả: 211.259

Cửa trượt bán tự động TechDoor

Miêu tả:

Cửa trượt bán tự động sử dụng hệ thống Colt để kéo và thanh răng giảm tốc hoặc pittong giảm tốc.Cửa bán tự động không sử dụng điện để hoạt động con lăn được chạy trên thanh ray giảm tốc

1 Giới thiệu cửa bán tự động Cotl

Techdoor là hãng cung cấp cửa bán tự động Cotl sử dụng hệ thống cotl giúp cửa đóng tự đông sau khi người đi qua sẽ đóng lại qua cơ cấu truyền động và giảm tốc bằng thanh răng giảm tốc.
Cửa bán tự động Techdoor Trung Quốc - Cửa mở theo hướng trươt với thanh ray và con lăn giống như của tự động nhưng hoàn toàn không sử dụng điện năng.
Với cửa bán tự động phù hợp cho lắp đặt tại những cửa phòng có lắp điều hòa nhiệt độ giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát.

Phụ kiện cho bộ của bán tự động bao gồm:

-  01 Thanh ray dài 2,1m ( Cửa 2 cánh 02 thanh )

- 02 Con lăn ( Cửa 2 cánh 04 con lăn )

- 01  Dẫn hướng sàn ( Cửa 2 cánh 02 dẫn hướng )

- 01 bộ dây đai kéo, cotl, bộ giảm tốc dầu 

- 01 Thanh răng giảm tốc trên ray và 01 thanh răng gắn ngoài.
Cửa 2 cánh có thêm cáp và buly sử dụng cho liên động 2 cánh.

cửa bán tự động

Đặc biệt mẫu cửa bán tự động 02 cánh chỉ có tại www.automaticvn.com.

2.Mô hình cửa bán tự động:

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 mẫu cửa bán tự động.

- Cửa bán tự động sử dụng Cotl + Thăng răng

- Cửa bán tự động sử dụng Cotl + Pitong

Với 2 mẫu cửa bán tự động trên đều sử dụng các linh kiện đơn giản dễ dàng thay thế và sửa chữa tuổi thọ trung bình của cửa bán tự động lên tới 10 năm.

3. Ưu điểm cửa bán tự động.

Cửa bán tự động - Cửa với thiết kế đơn giản các linh kiện dễ dàng thay thế và hoạt động ổn định với tuổi thọ cao trên 10 năm. Cửa bán tự động là chọn lựa tốt nhất cho những khách hàng nếu sử dụng hệ cửa lùa.
- Với tính năng tự đóng lại sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa như điều hòa, ngăn bụi, âm thanh nhất là những cửa hàng thời trang, siêu thị mini .v.v..v có vị trí mặt đường nhiều xe đi lại.
- Con lăn và ray được sử dụng là hệ ray treo nên hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ hơn các hệ ray treo thông thường khác và đặc biệt giá thành hợp lý so với các mẫu cửa khác.

Thông tin liên hệ:

Hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ mua hàng
Mobile: 0975.83.1125Mobile: 093.2238.255
Email: automaticvn02@gmail.com
Email: automaticvn01@gmail.com

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cửa trượt bán tự động TechDoor.

  Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

  Cửa tự động tại tầng 1 tòa nhà Keangnam Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động tại tầng 01 tòa nhà Keangnam. Cửa sử dụng thép gấp dày 1,2mm sơn tĩnh điện, kính cường lực dày 12mm, Với yêu cầu khắt khe từ chất lượng sản phẩm đến thẩm mỹ chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao trong tháng 07/2015.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy