Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

Cập nhật: 02/05/2018 06:12 - Lượt xem: 929

Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

Ưu điểm khi sử dụng cửa lùa tự động:

Sử dụng rộng rãi và lắp đặt cho tất cả các mẫu cửa lùa tự động 1 cánh và cửa 2 cánh. Với cơ cấu ray trượt lùa tự động sử dụng động cơ điện cho khả năng hoạt động ổn định, thân thiện và sang trọng, Phù hợp lắp đặt tại các cửa hàng, siêu thị, nhà máy hoặc các văn phòng công ty nhờ kết nối với các thiết bị khác sử dụng cho mục đích kiểm soát như: Đầu chấm công vân tay, đầ đọc thẻ từ .v.v. Sử dụng cửa trượt lùa tự động có nhiều ưu điểm nhưng chúng tôi xin liệt kê 3 ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng cửa tự động như:
- Sang trọng, an toàn cho người dùng
- Sử dụng được cả khi mất điện
- Kết nối kiểm soát với các thiết bị chấm công, vân tay, thẻ từ .v.v.
- Ổn định, bền bỉ và êm ái với cơ cấu ray trượt treo

cửa lùa tự động
Hình ảnh cửa lùa tự động kết nối kiểm soát
cửa kính lùa tự động
Cửa trượt lùa tự động ray treo trên kính
- Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị cửa lùa tự động khác nhau tuy nhiên thiết bị cửa lùa tự động có xuất xứ chủ yếu từ các nước Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc  vói giá thành khác nhau tùy theo tải trọng cánh cửa và chiều dài ray trượt.
- Sử dụng của trượt tự động một cách hiệu quả nhất khách hàng nên tìm hiểu các thông tin sản phẩm gồm tải trọng, cơ cấu hoạt động. Với các mẫu cửa trượt lùa tự động hiện nay trên thị trường thì 2 mẫu cửa tự động hàn quốc cửa tự động nhật bản được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng nhất với các nhà cung cấp như: Dream. Teraoka, Nabco, Dng. Cortech .v.v. Ngoài ra với mẫu cửa trượt tự động giá rẻ nhưng có chất lượng cao và hoạt động ổn đinh HH115 cũng là một chọn lựa tốt cho khách hàng có như cầu lắp đặt cửa tự động.
- Để tìm hiểu về các sản phẩm cửa trượt lùa tự động khashc hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại " cua tu dong cao cap " hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại