Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Bàn giao cửa kính tự động trụ sở ủy ban huyện Phú Bình - Thái Nguyên

Cập nhật: 20/07/2018 09:26 - Lượt xem: 431

Phú Bình là một huyện của tỉnh Thái Nguyên có trụ sở đặt tại Thị Trấn Hương Sơn - Phú Bình - Thái Nguyên. Năm 2018 ủy ban nhân dân huyện tiến hành cải tạo ủy ban tiếp dân và hành chính huyện trong đó có hạng mục cửa kính tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện. Sau khi lắp đặt hoàn thiện đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các lãnh đạo huyện nhà.

Lắp đặt cửa kính tự động tại ủy ban nhân dân huyện Phú Bình - Thái Nguyên:

( Cua tu dong) Sau 30 năm đi vào hoạt động trụ sở ủy ban nhân dân huyên Phú Bình có hiện tượng xuống cấp được sự chỉ đạo từ cấp trên huyện đã tiến hành sửa chữa, cải tạo lại ủy ban huyện trong đó có hạng mục cửa kính tự động và các hạng mục liên quan khác.
Sau khi tiên hành tham khảo các hãng cửa kính tự động hàn quốc hiện nay với các nhà cung cấp cửa tự động trên toàn quốc chúng tôi hân hạnh được lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa kính tự động tại đây với hãng cửa tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng số 1 hiện nay sử dụng động cơ Dunken - Đức và chứng chỉ chất lượng hàng đầu hiện nay được thị trường Châu Âu đón nhận.

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại Phú Bình - Thái Nguyên


cửa tự động huyện phú bình thái nguyên

Thông số kỹ thuật cửa kính tự động Phú Bình - Thái Nguyên:

- Cửa rộng 1460mm * 2350mm mở 2 cánh
- Kính cường lực 12mm
- Inox xước mờ dày 1mm
- Động cơ cửa tự động Dunken - Đức
Ngoài cung cấp cửa tự động cao cấp đươc nhập khẩu đồng bộ từ các nước Hàn Quốc và Nhật Bản hiên nay chúng tôi cung cấp tới khách hàng các sản phẩm cổng tự động, barie tự động và cổng inox tự động với chất lượng cao, bền, đẹp và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Mọi thông tin về sản phẩm cổng cửa tự động quý khách hàng vui lòng xem tại http://www.automaticvn.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại