Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Hoàn thiện cửa kính tự động khách sạn Novotel

Cập nhật: 06/01/2018 05:08 - Lượt xem: 600

Cung cấp thiết bị cửa tự động tại khách sạn cao cấp Novotel . Cửa kính sử dụng kính cường lực 12mm và ray treo trên kính cùng Unox 304 âm sàn với kích thước cánh cao 2500mm rộng 2400mm. Sử dụng thiết bị cửa kính tự động hàn quốc cao cấp

Hoàn thiện cửa kính tự động khách sạn Novotel Số 5 - Duy Tân:

Thiết bị cửa kính tự động đã không còn quá xa lạ với khách hàng nhất là những khách sạn lớn như Novotel . Được xây dựng và hoàn thiện năm 2017 khách sạn Novotel tại số 5 Duy Tân - Cầu Giấy sử dụng cửa kính tự động tại sảnh tầng 1 và các phòng tập GYM ( Tầng 3). Thiết bị cửa kính tự động do chúng tôi cung cấp và lắp đặt hàn thiện năm 2017.

Cửa kính tự động khách sạn Novotel Hà Nội:

Nằm trong chuỗi khách sạn cao cấp Novotel được nhiều người biết đến với khách sạn 4 sao được xây dựng và vận hành tại Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh. Năm 2017 khách sạn Novotel khai trương và đưa vào khai thác tại số 5 - Duy Tân  -Cầu Giấy - Hà Nội.
Sảnh chính của khách sạn sử dụng cửa kính tự động với thiết kế kính 15mm sử dụng thiết bị cửa tự động hàn quốc do đơn vị chúng tôi cung cấp và hoàn thiện.

cua kinh tu dong khach san novotel
Hình ảnh hoàn thiện cửa kính tự động khách sạn Novotel

cửa kính tự động khách sạn novotel
Sảnh chính khách sạn novotel số 5 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Với yêu cầu cao về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ sau khi tham khảo các nhà cung cấp cửa kính tự động chúng tôi đã hoàn thiện cung cấp thiết bị và lắp đặt cửa kính tự động tại đây. Sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư.

- Cửa kính tự động sử dụng kính cường lực dày 15mm với thiết kế ray treo trên kính và kính âm nền. Bên ngoài được trang trí bằng Inox xước mờ sử dụng thiết bị cửa kính tự động hàn quốc cao cấp.
- Thông số kỹ thuật cơ bản: Rộng 2400mm Cao 2550mm ( sử dụng 2 cánh)

Là đơn vị cung cấp thiết bị cửa kính tự độngUy tín và chuyên nghiệp không chỉ trên địa bàn Hà Nội chúng tôi cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc những mẫu cửa kính tự động chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu hàn quốc và nhật bản. Đồng thời cũng rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các doanh nghiệp, đơn vị kính doanh nhôm kính trên toàn quốc.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !