Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa kính tự động

Nhà cung cấp thiết bị cửa kính tự động:

Thiết bị phụ kiện cửa kính tự động các hãng hàn quốc, nhật bản với chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng đồng bộ tại hãng cung cấp cửa kính tự động hàng đầu hiện nay, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa kính tự động và cung cấp phụ kiện thay thế
Kính là một vật liệu mới được đưa vào ngành xây dựng và nội thất cách đây 15 năm nhưng gần 10 năm trở lại đây với sự ra đời của kính cường lực, kính an toàn thì kính lại được sử dụng nhiều hơn nữa, cửa kính tự động cũng là một xu thế mới được nhiều đơn vị sử dụng để thay thế cho các phụ kiện cửa kính thông thường.

Ưu điểm cửa kính tự động so với cửa kính mở tay:

Khi lắp đặt cửa kính tự động với hệ trượt giúp tiết kiệm không gian là điều đầu tiên người dùng cảm nhận được ngoài ra cửa kính tự động còn ưu việt hơn trong quá trình đi lại cũng như mang vác đồ vật.
- Tiết kiệm không gian
- Kín, khít giúp giảm tối đa ảnh hưởng từ bụi bẩn, tiếng ồn
- Tự động đóng lại giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa
Đặc biệt khi sử dụng cửa kính tự động với cơ cấu tự động đóng mở hoàn toàn và hệ thống cảm biến an toàn tự động đảo chiều an toàn cho người sử dụng.

 
cửa kính tự động
Cửa kính tự động 2 cánh sử dụng kính 12mm
 
Cánh kính sử dụng cho cửa kính tự động thường sử dụng là kính cường lực dày 10mm - 12mm. Cánh kính có thể sử dụng khuôn bao Inox hoặc khuôn bao nhôm để tăng tính an toàn, tránh va đập.Riêng các cửa chuyên dụng như cửa bệnh viện, cửa phòng sạch thay vì sử dụng kính cánh các loại cửa chuyên dụng được sử dụng chủ yếu là Inox với lớp lõi cách âm, cách nhiệt.

Với vật liệu tới 80% là kính cửa kính tự động giúp lấy sáng và dễ dàng trang trí trên cánh kính hoặc trưng bày sản phẩm hơn hết kính là vật liệu cách âm và cách nhiệt khá tốt kết hợp với hệ thống cửa tự động giúp cánh kính kín khít tránh ô nhiễm tiếng ồn tránh bui bẩn.
Với độ bền gấp 4-5 lần cửa kính thông thường cửa kính tự động đang dần thay thế các phụ kiện cửa kính mở tay hay đế âm sàn cửa kính các loại hiện nay. Với các mẫu cửa kính tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp có giá thành tương đương các phụ kiện cửa kính mở tay thì cửa kính tự động là một chọn lựa hoàn toàn hợp lý, phù hợp nhất.

Hiện đơn vị chúng tôi là đại diện cung cấp các hãng cửa kính tự động hàng đầu Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan như hãng cửa tự động số 1 hàn quốc Dng, cửa tự động Dream - Nhật Bản hay mẫu cửa kính tự động Hvsystem HH115 do đơn vị chúng tôi đặt hàng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hoạt động ổn định, bền bỉ với giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, tư vấn cửa tự động vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự hợp tác từ phía các đơn vị thi công nhôm kính, cửa kính, cửa nhôm kính, vách kính trên toàn quốc.

 
Hotline tư vấn & báo giá :093.2238.255
============================================================================================
    NHẬN THANH TOÁN: thanh toán