Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 36

Hôm nay: 79

Tất cả: 211.144

Cổng tự động hãng Sea - Italy

Miêu tả:

Sea Auto Gate là hãng cung cấp cổng tự động chất lượng cao với nhà máy tại Italy các sản phẩm do Sea cung cấp có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới với đa dạng về mẫu mã.

Nhà cung cấp cổng tự động Sea - Italy:

Là một hãng cung cấp cổng tự động có trụ sở tại Italy và Mỹ.  Các sản phẩm do Sea cung cấp được thiết kế tinh tế bởi các kỹ sư Italy mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Cổng tự động Sea Italy có mặt trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ với các đại diện cung cấp và trụ sở hãng Sea và khu trưng bày sản phẩm.

Cổng trượt tự động Sea:

 
công trượt tự động sea italy
2. Cổng mở cánh tay đòn Sea:
3. Cổng ấm sàn Sea:

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cổng tự động hãng Sea - Italy.

  Sản phẩm đã xem

  Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

  Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

  (Cua kinh tu dong) Hàn Quốc là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với các hãng công nghệ hàng đầu mà ẩm thực của người Hàn cũng được nhiều người Việt ưu chuộng nhất là các nhà hàng Lẩu Nướng hay các món ăn đậm đà khác như kimchi .v.v.
  Để thuận tiện cho khách hàng chủ cửa hàng người Hàn đã chọn lựa lắp đặt cửa kính tự động loại 1 cánh thay cho cửa mở bằng tay sử dụng bản lề âm sàn như các cửa hàng khác.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

  Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Lắp đặt cửa tự động phòng sạch tại PAMAS

  Là phòng khám, phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu PAMAS có tới 11 chi nhánh trên cả nước.Tháng 08/2014 Automaticvn hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống cửa tự động và bán tự động tại khu vực phòng sạch.

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cửa trượt tự động nhà máy HAESUNG VINA Khai Quang Vĩnh Phúc

  Cung cấp và lắp đặt cửa trượt tự động cho nhà máy HAESUNG VINA- KCN Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất chúng tôi cung cấp và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động tại nhà máy