Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 66

Hôm nay: 192

Tất cả: 216.960

Cổng tự động mở trượt SL344 ( Italy)

Miêu tả:

Cổng mở trượt tự động Model Sl 344 là mẫu cổng trượt tự động hãng GBD - Italy sử dụng Motor 24VDC với thiết kế nhỏ gọn và tải trọng cánh cổng nhỏ hơn 500Kg sử dụng cho cánh cổng mở kiểu trượt lùa.

PHÂN PHỐI CỔNG TỰ ĐỘNG CÁC HÃNG ĐỨC - ITALY - ĐÀI LOAN

Giới thiệu cổng tự động mở trượt SL344 - Italy

Cổng trượt tự động SL344 là Model cổng trượt tự động hãng GBD - Italy với thiết bị được nhập khẩu đồng bộ hãng GBD ngoài Model cổng trượt SL344 ( tải trọng cánh cổng 500Kg) còn có các Model cổng trượt khác như: Cổng trượt tự động SL840 ( tải trọng cánh cổng 800Kg).
Motor cổng trượt Pass600 ( Tải trọng cánh cổng 600Kg) và cổng tự động Motor Pass800( tải trọng cánh cổng 800Kg).
Model cổng trượt tự động SL344nhỏ với nguồn sử dụng cho motor cổng là 24VDC an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với thiết kế nhỏ gọn cổng trượt tự động SL344 có thể lắp đặt cho các gia đình sử dụng cánh cổng mở trượt nhỏ hơn 5m và trọng lượng cánh cổng nhỏ hơn 500Kg.
Thanh răng sử dụng cho cổng trượt tự động có thể sử dụng thanh răng thép hoặc thanh răng thép bọc nhựa nhằm giảm mài mòn cơ khí phần bánh răng chính trên motor cổng tự động và vận hành êm ái hơn.

Thông số kỹ thuật cổng mở trượt tự động SL344:

Nguồn cấp: 230VAC.
Nguồn Motor: 24CDV
Cảm biến an toàn: Có
Tải trọng tối đa: 500kg/cánh

Hình ảnh cổng tự động loại mở trượt SL344-Italy

cổng tự động mở trượt italy a

Chi tiết linh kiện cổng mở trượt tự động SL-344

- 01 Motor điện 24V
- 01 Board mạch điều khiển 
- 01 bộ nhận tín hiệu, 02 điều khiển từ xa
- 01 cảm biến an toàn
- 04 m thanh răng thép
Với thiết bị nhập khẩu chính hãng 100% tại Italy cùng thiết kế đẹp cổng tự động SL344 là Model cổng tự động ( mở trượt) bán chạy nhất năm 2016 .Sản phẩm được phân phối toàn quốc bảo hành chính hãng 02 năm.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tự vấn tốt nhất về sản phẩm
Tư vấn cổng trượt tự động SL 344- Italy: 0975-831-125
Quý khách hàng có thể xem thêm các Model: Cổng trượt tự động CAME-BX243( Tải trọng cánh cổng 300Kg)hoặc Cổng trượt tự động TMT - Đài Loan.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cổng tự động mở trượt SL344 ( Italy).

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.