Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng tự động Italia

ĐẠI LÝ CUNG CẤP CỔNG TỰ ĐỘNG ITALY

Cổng tự động Italia được nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng với các nhà cung cấp cổng tự động chất lượng cao như: Came, Sea, VDS, Bft, Faac .v.v. và một số hãng cổng tự động khác. Đa phần các sản phẩm có xuất sứ từ Italia đều có chất lượng tốt với đa dạng về mẫu mã và tải trọng với các mẫu cổng trượt tự động, cổng mở cánh tay đòn, cổng âm sàn tự động. Riêng với cổng âm sàn tự động từ italy với thiết kế tinh tế hơn với gối xoay và được đặt âm sàn tạo thẩm mỹ hơn so với các mẫu cổng âm sàn Malaysia.
- Hoạt động ổn định và bền bỉ nên cổng tự đông Italy được sử dụng rộng rãi chiếm trên 50% thị phần tại Việt Nam còn lại là các nhà cung cấp cổng tự động Đức, Đài Loan và cổng tự động Trung Quốc. Tuy nhiên các hãng cổng tự động Italy có những hãng nổi bật và có thương hiệu cũng như sự ổn định và được sử dụng nhiều như : CAME, BENICA và BFT ngoài ra còn có các hãng khác như Tau, Faac, Vds .v.v
- Đa dạng về mẫu mã với các mẫu cổng trượt tự động, cổng mở cánh tay đòn và cổng âm sàn tự động cổng tự động Italy là sự chọn lựa cho khách hàng cần những mẫu cổng ổn định và bền bỉ. Đồng thời các phụ kiện cổng tự động Italy khi thay thế có giá thành khá tốt và dễ thay thế phụ kiện có sẵn không giống với các mẫu cổng tự động Đức với giá thành phụ kiện cao hơn và khó thay thế khi sảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng. 
=== Hotline tư vấn cổng tự động Italia: 093.2238.255 ====
 • Cổng mở tự động 4 cánh

  Cổng mở tự động 4 cánh

  Với các thiết bị cổng tự động không chỉ sử dụng cho những cánh cổng mở tự động 2 cánh mà còn sử dụng cho các mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp.

  Giá: Liên hệ

 • Mô tơ âm sàn tự động R18/R30/R40 - Tau

  Mô tơ âm sàn tự động R18/R30/R40 - Tau

  Mô tơ cổng âm sàn tự động R18/R30/R40 hãng TAU/Italy được nhập khẩu chính hãng đồng bộ. Mô tơ âm sàn R18 sử dụng cho cánh cổng tối đa 400Kg mở cánh tối đa 1,8m

  Giá: Liên hệ

 • Cổng tự động mở trượt SL344 ( Italy)

  Cổng tự động mở trượt SL344 ( Italy)

  Cổng mở trượt tự động Model Sl 344 là mẫu cổng trượt tự động hãng GBD - Italy sử dụng Motor 24VDC với thiết kế nhỏ gọn và tải trọng cánh cổng nhỏ hơn 500Kg sử dụng cho cánh cổng mở kiểu trượt lùa.

  Giá: Liên hệ

 • Cổng trượt tự động TMT - Đài Loan

  Cổng trượt tự động TMT - Đài Loan

  Là nhà cung cấp motor cổng trượt hàng đầu Trung Quốc.Hãng cổng tự động TMT được sử dụng nhiều tại các biệt thự có cánh mở trượt có độ mở thông thủy từ 3m - 5m.

  Giá: Liên hệ

 • Cổng mở cánh tay đòn TMT

  Cổng mở cánh tay đòn TMT

  Cổng tự động mở cánh tay đòn sử dụng cho những bộ cổng biệt thự, nhà riêng có thiết kế mở 2 cánh, 4 cánh xếp lớp
  Cổng mở cánh tay đòn có 04 Model với tải cánh trọng từ 200Kg tới 400kg.
   

  Giá: Liên hệ

 • Cổng trượt tự động Came - Italia

  Cổng trượt tự động Came - Italia

  Cổng tự động Came - Ý thường được sử dụng cho các biệt thự, cổng cơ quan, doanh nghiệp, Mô tơ cổng mở tự động sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm tại chỗ

  Giá: Liên hệ