Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng tự động Italia

ĐẠI LÝ CUNG CẤP CỔNG TỰ ĐỘNG ITALY

Cổng tự động Italia được nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng với các nhà cung cấp cổng tự động chất lượng cao như: Came, Sea, VDS, Bft, Faac .v.v. và một số hãng cổng tự động khác. Đa phần các sản phẩm có xuất sứ từ Italia đều có chất lượng tốt với đa dạng về mẫu mã và tải trọng với các mẫu cổng trượt tự động, cổng mở cánh tay đòn, cổng âm sàn tự động. Riêng với cổng âm sàn tự động từ italy với thiết kế tinh tế hơn với gối xoay và được đặt âm sàn tạo thẩm mỹ hơn so với các mẫu cổng âm sàn Malaysia.
- Hoạt động ổn định và bền bỉ nên cổng tự đông Italy được sử dụng rộng rãi chiếm trên 50% thị phần tại Việt Nam còn lại là các nhà cung cấp cổng tự động Đức, Đài Loan và cổng tự động Trung Quốc. Tuy nhiên các hãng cổng tự động Italy có những hãng nổi bật và có thương hiệu cũng như sự ổn định và được sử dụng nhiều như : CAME, BENICA và BFT ngoài ra còn có các hãng khác như Tau, Faac, Vds .v.v
- Đa dạng về mẫu mã với các mẫu cổng trượt tự động, cổng mở cánh tay đòn và cổng âm sàn tự động cổng tự động Italy là sự chọn lựa cho khách hàng cần những mẫu cổng ổn định và bền bỉ. Đồng thời các phụ kiện cổng tự động Italy khi thay thế có giá thành khá tốt và dễ thay thế phụ kiện có sẵn không giống với các mẫu cổng tự động Đức với giá thành phụ kiện cao hơn và khó thay thế khi sảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng. 
=== Hotline tư vấn cổng tự động Italia: 093.2238.255 ====