Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Cổng trượt tự động Comunello - Italia

Miêu tả:

Cổng trượt tự động Cumunello thường được sử dụng cho các biệt thự, cổng cơ quan, doanh nghiệp, Mô tơ cổng mở tự động sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm tại chỗ. Motor cổng trượt sử dụng mạch điều khiển thông minh tích hợp kết nối cảm biến an toàn khi có vật cản cổng tự động mở ra theo chiều ngược lại

1. Giới thiệu cổng trượt tự động Comunello

Cổng tự trượt tự động Comunello được thiết kế và sản xuất bởi các chuyên gia tới từ Italy. Động cơ cổng trượt sử dụng Board mạch điều khiển và Motor điện cùng hệ thống bánh răng truyền động. Motor cổng tự động được điều khiển đóng/mở dựa trên tín hiệu từ Board mạch điều khiển.
Phụ kiện 01 bộ cổng trượt tự động:
- Motor cổng trượt theo tải trọng ( 400Kg--> 3500Kg)
- Board mạch điều khiển chống bịu bẩn ( IP44)
- Thanh răng trượt và chìa mở khóa ly hợp
- Nút bấm điều khiển từ xa và tại chỗ
- Cảm biến an toàn gắn tường ( tùy chọn)
- Đèn nháy cảnh báo cổng hoạt động

2. Thông số kỹ thuật cổng trượt tự động Cumunello

Với các Model tùy chọn cho cánh cổng trượt nặng từ 400Kg tới 3500Kg. Hoạt động ổn định và thiết kế tinh tế đẹp mắt với viền bo cạnh được đăng ký bản quyền thương hiệu toàn cầu. Sử dụng động cơ điện 230V hoặc 24VDC.

Mô tơ cổng trượt tự động Comunello italy

2.Ưu điểm cổng trượt tự động hãng Comunello

Cổng trượt ngang tự động Comunello  hay cổng trượt tự động với thiết kế nhỏ gọn các chi tiết cơ khí được gia công chính xác và được làm từ vật liệu có độ bền cao cũng như khả năng chịu mài mòn tốt nhất.

Toancau Trading Co là đơn vị thi công hệ thống cổng trượt tự động hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và thiết bị được nhập khẩu trực tiếp nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành luôn được đảm bảo.
2. Bảo hành sản phẩm
- Thời gian bảo hành 24 tháng
- Thời gian bảo trì 3 ~ 6 tháng
Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ: 093 2238 255