Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Ứng dụng công nghệ cảm ứng trong sản xuất cửa tự động

Cập nhật: 08/01/2018 02:41 - Lượt xem: 380

Cảm biến sử dụng cảm ứng nhiệt hay cảm ứng chuyển động khơi gợi cho người dùng nguồn cảm hứng vô hạn , được thừa nhận như một trong những công nghệ hiện đại hấp dẫn, cảm ứng đang có xu hướng mở rộng ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực.

Nguồn gốc sự phát triển công nghệ cảm ứng:

Được phát triển từ những năm 1970, công nghệ cảm ứng là kết quả tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian của Tiến sĩ Samuel Hurst. Công nghệ cảm ứng đầu tiên gọi là Еlograph (đồ họa điện tử) cho phép ông nhập dữ liệu nhanh hơn. Từ đó đến nay, ưu thế về tốc độ xử lý và dễ dàng thao tác là những ưu thế của công nghệ này.

Có 3 loại cảm ứng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và nhất là ứng dụng trong sản xuất cửa tự động gồm: cảm ứng nhiệt, cảm ứng chuyển động, cảm ứng hồng ngoại. Về công nghệ sự phát triển khoa học kỹ thuật giúp cảm biến nhận diện chính xác tới 99% và được ứng dụng phổ biến trong các ngành tự động hóa.
cảm ứng nhiệt độ

Ứng dụng của cảm biến trong việc chế tạo cửa tự động:

Sử dụng cảm ứng phát hiện chuyển động hay cảm ứng hồng ngoại giúp phát hiện người hoặc vật đi qua khu vực cửa tự động. Kết hợp với màn hình bo mạch máy tính trung tâm hiển thị hang loạt các tính năng, có thể kích hoạt – cài đặt và thay đổi các chế độ theo ý muốn của người sử dụng. Các thong số trên màn hình hiển thị của thiết bị cửa tự động được thiết kế một cách trực quan giúp người dùng nhận biết dễ dàng. Chỉ với một lần cài đặt và kích hoạt ban đầu các tính năng được tạo ra dành cho cửa kính tự động như: Mở cửa, đóng cửa, hành trình nhanh chậm, phanh giảm tốc… được kích hoạt nhanh chóng