Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 46

Hôm nay: 152

Tất cả: 216.920

Cổng mở tự động 4 cánh

Miêu tả:

Với các thiết bị cổng tự động không chỉ sử dụng cho những cánh cổng mở tự động 2 cánh mà còn sử dụng cho các mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp.

Cổng tự động 4 cánh:

Ngoài sử dụng cho các mẫu cổng tự động 2 cánh mở thiết bị cổng mở tự động còn lắp đặt cho các cánh cổng mở tự động 4 cánh với ray dẫn hướng trên hoặc dưới cánh cổng. Với mô tơ cổng âm sàn tự động hoặc cánh tay đòn có thể lắp đặt trên các cánh cổng 4 cánh với tính năng thiết kế ưu việt nâng cao tính thẩm mỹ và đặc biệt an toàn.
cổng tự động 4 cánh

Những chú ý khi lắp đặt thiết bị cổng mở tự động trên cánh cổng 4 cánh:

- Gia công chính xác các chi tiết cơ khí để đóng mở dễ dàng
- Sử dụng thanh dẫn hướng đầu cánh để 4 cánh khi đóng trên 1 đường thẳng cố định
Với những mẫu cổng 4 cánh thường lắp đặt tại các cổng chính không đủ không gian để cánh có thể mở nên sử dụng 4 cánh xếp lớp để tiết kiệm tối đa không gian khi cổng đóng/mở.
cổng mở tự động 4 cánh
Giống như cổng mở 2 cánh cổng mở tự động 4 cánh cũng lắp đặt các thiết bị cổng tự động bình thường tuy nhiên các đầu cánh số 2 và 3 cần gắn thêm dẫn hướng để cánh cổng di chuyển trên 1 đường thẳng cố định.
Ray dẫn hướng hay thanh dẫn hướng cổng 4 cánh có thể lắp bên trên cánh cổng hoặc dưới sàn tùy từng cánh cổng cụ thể ta có thể lựa chọn cho hợp lý.
Giải pháp cổng gấp 4 cánh đã giúp chúng ta thu hẹp thị trường mở của cánh cổng, cửa. Tiết kiệm khoảng sân và thời gian đóng mở. Rất hữu ích với các cánh cổng có khoang sân hẹp hoặc cánh cổng rộng. Cổng bốn cánh ổn định, chắc chắn, gọn nhờ sự dẫn hướng của đường ray và buly. Cổng bốn cánh sẽ giúp giảm quán tính chuyển động đối với những cánh cổng rộng và nặng.

Thiết bị cổng tự động có thể sử dụng cho cổng 4 cánh : 

- Cổng âm sàn tự động
- Cổng tay đòn tự động
Với các mẫu cổng tự động 4 cánh khách hàng có thể chọn lựa các hãng cổng tự động Italy hoặc Đức với tải trọng cánh cổng tương đương. Nên sử dụng thêm các chọn lựa như khóa điện, cảm biến an toàn khi lắp đặt nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.
Để biết thêm chi tiết về các mẫu cổng tự động 4 cánh khách hàng có thể liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết & báo giá. Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cổng mở tự động 4 cánh.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.