Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Cổng mở tự động 4 cánh

Miêu tả:

Với các thiết bị cổng tự động không chỉ sử dụng cho những cánh cổng mở tự động 2 cánh mà còn sử dụng cho các mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp.

Cổng tự động 4 cánh:

Ngoài sử dụng cho các mẫu cổng tự động 2 cánh mở thiết bị cổng mở tự động còn lắp đặt cho các cánh cổng mở tự động 4 cánh với ray dẫn hướng trên hoặc dưới cánh cổng. Với mô tơ cổng âm sàn tự động hoặc cánh tay đòn có thể lắp đặt trên các cánh cổng 4 cánh với tính năng thiết kế ưu việt nâng cao tính thẩm mỹ và đặc biệt an toàn.
cổng tự động 4 cánh

Những chú ý khi lắp đặt thiết bị cổng mở tự động trên cánh cổng 4 cánh:

- Gia công chính xác các chi tiết cơ khí để đóng mở dễ dàng
- Sử dụng thanh dẫn hướng đầu cánh để 4 cánh khi đóng trên 1 đường thẳng cố định
Với những mẫu cổng 4 cánh thường lắp đặt tại các cổng chính không đủ không gian để cánh có thể mở nên sử dụng 4 cánh xếp lớp để tiết kiệm tối đa không gian khi cổng đóng/mở.
cổng mở tự động 4 cánh
Giống như cổng mở 2 cánh cổng mở tự động 4 cánh cũng lắp đặt các thiết bị cổng tự động bình thường tuy nhiên các đầu cánh số 2 và 3 cần gắn thêm dẫn hướng để cánh cổng di chuyển trên 1 đường thẳng cố định.
Ray dẫn hướng hay thanh dẫn hướng cổng 4 cánh có thể lắp bên trên cánh cổng hoặc dưới sàn tùy từng cánh cổng cụ thể ta có thể lựa chọn cho hợp lý.
Giải pháp cổng gấp 4 cánh đã giúp chúng ta thu hẹp thị trường mở của cánh cổng, cửa. Tiết kiệm khoảng sân và thời gian đóng mở. Rất hữu ích với các cánh cổng có khoang sân hẹp hoặc cánh cổng rộng. Cổng bốn cánh ổn định, chắc chắn, gọn nhờ sự dẫn hướng của đường ray và buly. Cổng bốn cánh sẽ giúp giảm quán tính chuyển động đối với những cánh cổng rộng và nặng.

Thiết bị cổng tự động có thể sử dụng cho cổng 4 cánh : 

- Cổng âm sàn tự động
- Cổng tay đòn tự động
Với các mẫu cổng tự động 4 cánh khách hàng có thể chọn lựa các hãng cổng tự động Italy hoặc Đức với tải trọng cánh cổng tương đương. Nên sử dụng thêm các chọn lựa như khóa điện, cảm biến an toàn khi lắp đặt nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.
Để biết thêm chi tiết về các mẫu cổng tự động 4 cánh khách hàng có thể liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết & báo giá. Trân trọng cảm ơn và hợp tác.