Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 20

Hôm nay: 56

Tất cả: 220.658

Cổng mở quay tự động Italy Model KUDA 200

Miêu tả:

Cổng mở trượt tự động Model Kuda 200 cho phép cổng mở tối đa 200Kg/cánh. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng GBD - Italy.

Cổng mở cánh tự động KUDA- 200.

Là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các hãng cổng tự động chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng mẫu cổng tự động mở cánh tay đòn hãng GBD - Italy Model Kuda 200:
Cổng mở tự động GBD là hãng cổng tự động có xuất xứ tại Italia với đa dạng các mẫu cổng trượt, cổng mở cánh tay đòn. Ưu điểm cổng mở cánh tay đòn KUDA 200 nhỏ gọn phù hợp lắp đặt cho các mẫu cổng thép có tải trọng cánh <200Kg.

Cổng mở cánh tay đòn (mở quay):

cổng mở cánh tự động

Thông số kỹ thuật cổng mở cánh tự động KUDA 200

thông số ky thuật cổng mở cánh tay đòn italiaNgoài cung cấp, lắp đặt cổng mở cánh tay đòn tự động GBD chúng tôi còn cung cấp lắp đặt các hãng cổng cao cấp từ Đức( Tousek) cổng tự động Came ( Italy) hay các mẫu cổng phổ biến và giá thành rẻ nhất như TMT ( Đài Loan) .
Với sản phẩm đa dạng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới và cập nhập những sản phẩm mới chất lượng cao.
Đê được phục vụ tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Mobile: 0975 831125

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cổng mở quay tự động Italy Model KUDA 200.

  Sản phẩm đã xem

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000