Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng âm sàn tự động VDS - Italia

Miêu tả:

VDS Auto Gate  là nhà cung cấp cổng tự động tại Italy với chất lượng tốt, các sản phẩm được tối ưu cho người dùng. Cổng âm sàn tự động Italy VDS sử dụng motor âm sàn tự động mạnh mẽ và  an toàn cho người dùng và bền bỉ hơn.

Mô tơ âm sàn tự động Vds - Italia:


Nhà cung cấp cổng tự động âm sàn Vds là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp cổng mở tự động tại Italia với chất lượng cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Là một thương hiệu lớn được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như các giá trị khác nhưng Vds tại thị trường Việt Nam chưa thực sự được người sử dụng biết tới như các hãng cổng âm sàn khác đã có mặt tại VN từ cách đây 10 năm và đã khẳng định được chất lượng cũng như niềm tin với người sử dụng như Lifmaster hay Tousek.
mô tơ cổng âm sàn tự động italia
Hình ảnh mô tơ âm sàn tự động Vds - Italia

Thông số kỹ thuật cổng âm sàn tự động Vds - Italia:

Nguồn cấp: 230VAC/50-60Hz  Tải trọng cánh cổng: 550Kg/cánh
- 02 Đế âm sàn và mặt đế âm

- 02 Motor điện IP67 230VAC/ Italy

- 01 Mạch điều khiển cổng tự động

- 02 Điều khiển từ xa và Cad nhận tín hiệu từ xa

- 01 Cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi có vật cản

Khách hàng là người sử dụng và đánh giá sản phẩm một cách khách quan nhất dựa trên các trải nghiệm thực tế từ người dùng. Cổng tự động âm sàn Vds được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng cũng như sự ổn định trong quá trình vận hành ngoài ra với những ưu đãi từ hãng Vds khách hàng được lắp đặt đầy đủ các phụ kiện đi kèm gồm cảm biến an toàn, nút bấm có dây.
Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt mô tơ âm sàn tự động Vds được sản xuất và lắp ráp tại Italia với đầy đủ các phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành lên tới 2 năm. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mô tơ âm sàn Vds vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
Tel: 093.2238.255  Email: automaticvn01@gmail.com