Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cổng âm sàn tự động Letron - Malaysia

Miêu tả:

Cổng mở âm sàn tự động Letron là mẫu cổng âm sàn tự động được ưu chuộng thay cho các mẫu cổng mở âm sàn từ các hãng Italia với những tính năng ưu việt và giá thành hợp lý. Được nhập khẩu từ nhà cung cấp cổng mở tự động Auto Gates Industries Sdn Bhd ( Malaysia)

1. Giới thiệu motor cổng âm sàn tự động Letron -Malaysia:

Là một sản phẩm của hãng cổng tự động Malaysia cổng âm sàn tự động Letron sử dụng công nghệ Italia và sản xuất tại Malaysia .cổng âm sàn tự động Letron được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ và được chứng nhận là sản phẩm chất lượng tốt với các mẫu âm sàn tự động L5000 và L5500.
Ngoài mẫu cổng âm sàn tự động hãng còn cung cấp các thiết bị cổng trượt tự động với thương hiệu GFORCE ( Malaysia) với khả năng hoạt động ổn đinh trong thời gian dài tuổi thọ trung bình cổng trượt tự động hãng cung cấp tới trên 8 năm.

nhà máy sản xuất cổng âm sàn tự động letron

2.Thông số kỹ thuật và các phụ kiện đi kèm:

cong am san tu dong letron
Chi tiết các phụ kiện cổng âm sàn Letron:

Tải trọng cánh: 350KG/cánh  Model: L5000 L5500
- 02 motor điện 1 chiều 24VDC
- 01 Mạch điều khiển cổng Micro computer
- 02 Điều khiển từ xa
- 01 Bộ chìa khóa mở khóa ly hợp.

3. Ưu điểm cổng âm sàn tự động Letron:

- Ưu điểm cổng âm sàn tự động Letron được khách hàng đánh giá cao nhất là đế âm sàn thẩm mỹ hơn các khi lắp đặt các mẫu cổng mở cánh tay đòn tự động. Hơn hết mô tơ âm sàn tự động Letron có thể sử dụng cho cánh cổng mở ra ngoài đây là điểm nhấn lớn nhất trên mẫu âm sàn tự động Letron so với cổng mở tay đòn tự động
- Sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24V cho khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ hơn, an toàn cho người sử dụng và có thể hoạt động ngay cả khi mất điện với Acquy dự phòng. Cổng âm sàn tự động Letron có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở và tốc độ phanh, chế độ mở 1 cánh cho người đi bộ .v.v.v. Ngoài ra cổng âm sàn tự động Letron cũng có thể kết nối với các thiết bị kiểm soát khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết hoặc xem thêm các mẫu cổng tự động khác tại danh mục cổng tự động.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !