Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 44

Hôm nay: 148

Tất cả: 216.916

Cổng âm sàn tự động 310UF Tousek

Miêu tả:

Thiết bị đóng mở cổng tự động âm sàn cao cấp nhập khẩu từ nhà cung cấp cổng tự động hàng đầu Châu Âu chính hãng Tousek ( www.tousek.com)

Giới thiệu thiết bị cổng âm sàn tự động UF310:

Là một trong những nhà cung cấp có thương hiệu tại Châu Âu nhà cung cấp cổng tự động Tousek phát triển các sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều hướng tới sự bền bỉ, các vật liệu chuẩn với độ bền cao, tính cơ năng tốt, chịu được mài mòn và thời tiết ngoài trời khắc nghiệt. Với nhà máy sản xuất tại Áo và văn phòng chính thức tại Đức và Pháp , Phần Lan, Hà Lan, Cộng hòa Séc.
- Hoạt động ổn định và bền bỉ
- Có tuổi thọ lên tới trên 10 năm
 
cổng âm sàn tự động Đức

Ưu điểm khi sử dụng cổng âm sàn tự động 310UF:

Sử dụng mô tơ cổng âm sàn tự động khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền. Nếu xét về chất lượng và độ bền bỉ cũng như mức độ an toàn cổng âm sàn tự động Tousek đang giữ vị trí số 1 trong các nhà cung cấp cổng tự động tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Nhằm đảm bảo tuổi thọ thiết bị các bánh răng truyền động cổng âm sàn được gia công từ vật liệu là kim loại với bề mặt được tráng lớp chống mài mòn giúp cổng chạy êm ái và gần như không gây tiếng động khi hoạt động

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cổng âm sàn tự động 310UF Tousek.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.