Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Con lăn cửa tự động

Miêu tả:

Con lăn cửa tự động hay bánh xe cửa tự động là phụ kiện trong bộ cửa tự động, đi liền với con lăn là ray nhôm cửa tự động.

Con lăn cửa tự động là gì?

Trong phần cơ khí của cửa tự động thì con lăn hay bánh xe cửa tự động là bộ phận thường bị hư hỏng cùng ray nhôm. Khi con lăn cửa tự động hỏng thường là vỡ bi sẽ hảnh hưởng tới sự vận hành hệ thống cửa. 
- Hỏng hóc con lăn hay bánh xe trượt thường rất ít chủ yếu do cửa sử dụng với thời gian từ 3-5 năm con lăn cửa mòn nên xuất hiện những tiếng kêu phần cơ khi khi vận hành. Lúc này cần kiểm tra và tiên hành thay thế.
con lăn cửa tự động

Kiểm tra và thay thế con lăn cửa:

- Đi liền với con lăn là hệ ray trươt hay ray nhôm cửa tự động " Ray trượt cửa tự động" bởi con lăn và ray nhôm là 2 bộ phận bị mài mòn trong quá trình cửa hoạt động
- Khi thay con lăn cửa tự động cần chú ý kiểm tra ray nhôm và thay thế ray trượt nếu xuất hiện có vết lồi lõm trên ray hoặc ray quá mòn trong quá trình vận hành.
ray nhôm và con lăn cửa tự độngRay nhôm và bánh xe trượt cửa tự động
- Nếu ray nhôm bị lồi lõm mà không thay thế sẽ rất nhanh hỏng phần con lăn đã được thay mới nên khi thay thế cần chú ý kiểm tra trước khi lắp đặt 

Giá thành ray nhôm và con lăn:

- Tùy theo từng hãng cửa tự động Nhật Bản - Hàn Quốc nên giá thành phần ray nhôm và con lăn cửa tự động khác nhau. Với các con lăn cửa tự động cần thay thế phải trùng hãng, hệ ray để cửa hoạt động được ổn định và tuổi thọ phần con lăn, ray nhôm kéo dài
- Khi quý khách hàng cần thay thế con lăn cửa tự động hay các phụ kiện cửa tự động khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa, thay thế với giá thành tốt, chuyên nghiệp.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !