Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cảm biến an toàn cửa tự động

Miêu tả:

- Cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp cửa tự động sử dụng cho cửa tự động. Với chức năng cảm biến vùng giữa cửa giúp cánh cửa không kẹp người hoặc vật khi đi qua hay đứng giữa cửa trong khi cửa đang trong hành trình đóng lại

A. Chức năng cảm biến an toàn

- Là một trong những phụ kiện cửa tự động ( lựa chọn) trong bộ thiết bị cửa tự động cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp có chức năng giữ cho cửa không đóng lại khi cửa đang trong hành trình đóng. Điều này giúp cho những va chạm khi người hoặc vật đứng im không di chuyển tại điểm mù của mắt thần cảm biến không bị cánh cửa kẹp trong hành trình đóng lại.
cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp cửa tự động
- Tất cả các hãng cửa tự động đều có chức năng kết nối với cảm biến an toàn ( trên mạch điều khiển) và cảm biến an toàn có thể sử dụng chung cho các hãng cửa tự động hiện nay nhưng chú ý cần kích hoạt chế độ sử dụng cảm biến an toàn trên mạch điều khiển.

B. Thông số kỹ thuật cảm biến an toàn:

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẢM BIẾN TOÀN CỬA TỰ ĐỘNG
Nguồn cấp: 12VDC
Công suất: 0,5A
Tín hiệu: COM/NO/NC
Khoảng cách tối đa: 5000mm
Chi tiết bộ thiết bị gồm- 01 Bộ nhận tín hiệu
- 02 Mắt soi hồng ngoại
- 02 Dây tín hiệu
- 01 Tài liệu hướng dẫn 
Phạm vi sử dụng: Tất cả các hãng cửa tự độngBảo hành: 12 tháng

C. Quy trình hoạt động cảm biến an toàn

- Về quy trình hoạt động của cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp tương đối đơn giản. Mắt thần hay măt soi được lắp đặt ở giữa cửa giúp phát hiện người hoặc vật tại vị trí giữa cửa và truyền tín hiệu về mạch giúp cửa không đóng lại. Khi cửa tự động đang trong hành trình đóng lại có người đi qua sẽ tự động mở ra để chống kẹp người hoặc vật di chuyển qua.
- Với các cửa tự động sử dụng mắt thần cảm biến có thể có hoặc không sử dụng cảm biến an toàn nhưng với những cửa tự động sử dụng nút bấm mở cửa hoặc đầu đọc thẻ từ, vân tay mở cửa nên sử dụng cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp để tăng sự an toàn cho người qua lại khu vực sử dụng cửa tự động.