Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 23

Hôm nay: 109

Tất cả: 220.711

Cảm biến an toàn cửa tự động

Miêu tả:

- Cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp cửa tự động sử dụng cho cửa tự động. Với chức năng cảm biến vùng giữa cửa giúp cánh cửa không kẹp người hoặc vật khi đi qua hay đứng giữa cửa trong khi cửa đang trong hành trình đóng lại

A. Chức năng cảm biến an toàn

- Là một trong những phụ kiện cửa tự động ( lựa chọn) trong bộ thiết bị cửa tự động cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp có chức năng giữ cho cửa không đóng lại khi cửa đang trong hành trình đóng. Điều này giúp cho những va chạm khi người hoặc vật đứng im không di chuyển tại điểm mù của mắt thần cảm biến không bị cánh cửa kẹp trong hành trình đóng lại.
cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp cửa tự động
- Tất cả các hãng cửa tự động đều có chức năng kết nối với cảm biến an toàn ( trên mạch điều khiển) và cảm biến an toàn có thể sử dụng chung cho các hãng cửa tự động hiện nay nhưng chú ý cần kích hoạt chế độ sử dụng cảm biến an toàn trên mạch điều khiển.

B. Thông số kỹ thuật cảm biến an toàn:

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẢM BIẾN TOÀN CỬA TỰ ĐỘNG
Nguồn cấp: 12VDC
Công suất: 0,5A
Tín hiệu: COM/NO/NC
Khoảng cách tối đa: 5000mm
Chi tiết bộ thiết bị gồm- 01 Bộ nhận tín hiệu
- 02 Mắt soi hồng ngoại
- 02 Dây tín hiệu
- 01 Tài liệu hướng dẫn 
Phạm vi sử dụng: Tất cả các hãng cửa tự độngBảo hành: 12 tháng

C. Quy trình hoạt động cảm biến an toàn

- Về quy trình hoạt động của cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp tương đối đơn giản. Mắt thần hay măt soi được lắp đặt ở giữa cửa giúp phát hiện người hoặc vật tại vị trí giữa cửa và truyền tín hiệu về mạch giúp cửa không đóng lại. Khi cửa tự động đang trong hành trình đóng lại có người đi qua sẽ tự động mở ra để chống kẹp người hoặc vật di chuyển qua.
- Với các cửa tự động sử dụng mắt thần cảm biến có thể có hoặc không sử dụng cảm biến an toàn nhưng với những cửa tự động sử dụng nút bấm mở cửa hoặc đầu đọc thẻ từ, vân tay mở cửa nên sử dụng cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp để tăng sự an toàn cho người qua lại khu vực sử dụng cửa tự động.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cảm biến an toàn cửa tự động.

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

  Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

  Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

  Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

  Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

  Call: 090.1257.000