Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Cách lựa chọn cửa tự động khi lắp đặt

Cập nhật: 28/03/2018 07:30 - Lượt xem: 1737

Cửa tự động những năm gần đây được ưu tiên sử dụng để thay thế các loại cửa mở thông thường nhờ những tiện ích mà nó đem lại khi sử dụng.

1.Cách lựa chọn cửa tự động khi lắp đặt

Nói tới cửa tự động không là chúng ta đã có thể tưởng tượng được cửa tự động được sử dung và lắp đặt như thế nào ? tiện ích khi lắp đặt nhưng không phái ai cũng lựa chọn cho mình một hãng cửa đáng tin cậy để đưa vào lắp đặt.
Cửa tự động có nhiều hãng khác nhau chủ yếu được nhắc đến nhiều nhất như: Nhật bản, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.
Về độ bền và ổn định của cửa tự động được xếp hạng theo đánh giá như sau:
- Cửa tự động có xuất xứ từ Đức, Nhật, Thuy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.Trong các đơn vị cung cấp cửa tự động hiện nay có khoảng 5 đến 7 đơn vị có khả năng nhập hàng trực tiếp từ các nước về Việt Nam.

2. Các đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động 

Ngày nay có ngày càng nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt lắp đặt cửa tự động.

* Gian lận về nguồn gốc sản phẩm:

Không quá khó khăn để khách hàng có thể tìm kiếm được những hãng cửa tự động có xuất xứ Hàn Quốc được các công ty chào bán với giá từ 18tr đến 20 triệu/ bộ. Vậy nguồn gốc các hãng cửa tự động đó ở đâu và chất lượng như thế nào là câu hỏi được khách hàng đặt ra.
Nguồn gốc của các bộ cửa tự động giá rẻ có xuất xứ 100% từ Trung Quốc.Thường thì các doanh nghiệp Việt Nam liên hệ với các nhà máy Trung Quốc để lấy hàng sau đó sản phẩm của họ được đặt với cái tên Hàn Quốc kèm theo là 1 website tiếng hàn.Khi về Việt Nam các doanh nghiệp thoải mái quảng cáo với nguồn gốc hàn quốc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
Lỗi này thuộc một phần của cơ quan quản lý trong các hóa đơn, hợp đồng thường chỉ được viết là " cửa tự động" không nêu rõ hãng sản xuất, xuất xứ chỉ khi cơ quan chức năng thực sự vào cuộc thì vấn đề mới được phơi bày.

* Gian lận về linh kiện 

Đánh vào tâm lý khách hàng muốn sử dụng hàng giá rẻ nên các công ty kinh doanh cửa tự động đa phần nhập linh kiện như: động cơ, board mạch và nhập những linh kiện còn lại tại TQ để giám giá thành.Với cách này 01 bộ cửa tự động giá thành giảm khoảng 25% nhưng thay vào đó là cửa tự động khi lắp đặt và vận hành thường sảy ra lỗi, tiếng kêu do không đồng bộ về linh kiện.

3.Cách lựa chọn cửa tự động 

Khách hàng trước khi lụa chọn lắp đặt cửa tự động hàn quốc hay cửa tự động nhật bản nên yêu cầu nhà cung cấp đưa ra các giấy tờ liên quan đến sản phẩm như: giấy nhập khẩu, giấy chứng nhận hãng phân phối..v.v..và kiểm tra trên các website lớn như alibaba, ebay.v.v..v để biết thêm về nguồn gốc sản phẩm.
Kiểm tra thông tin: www.alibaba.com  ( Automatic door ..Tên hãng.)


Theo Doanh nghiệp vàng.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại