Hỗ trợ trực tuyến

Phụ kiện cửa tự động

BẢNG BÁO GIÁ CẬP NHẬP CÁC PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC - NHẬT BẢN - ĐỨC - Ý - ĐÀI LOAN - TRUNG QUỐC


Phụ kiện cửa kính tự động hay linh kiện cửa tự động là các thiết bị rời nằm trong bộ cửa tự động. Phụ kiện cửa tự động được lắp đặt theo các hãng khác nhau lắp đặt phải phù hợp với tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo sau khi thay thế các phụ kiện cửa tự động luôn hoạt động ổn định và không có tiếng kêu cũng như có tuổi thọ tương đương các phụ kiện đã thay thế.
phu_kien_cua_tu_dong

BẢNG KÊ CÁC PHỤ KIỆN DÀNH CHO CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG:

Chi tiết phụ kiện cửa tự độngĐơn vị Đơn giáBảo hànhTình trạng
Mô tơ cửa tự động Hàn Quốcchiếcliên hệ1 nămcó sẵn
Mô tơ cửa tự động Nhật Bảnchiếcliên hệ1 nămĐặt hàng
Board mạch điều khiển cửa tự độngcáiliên hệ1 nămcó sẵn
Mắt cảm biến Hàn Quốc - Nhậtcáiliên hệ1 nămcó sẵn
Cảm biến an toàn cửa tự độngbộliên hệ1 nămcó sẵn
Ray nhôm cửa tự động Nhật - Hànmdliên hệ0Có sẵn
Con lăn cửa tự động Nhật - Hàncáiliên hệ0có sẵn
Dây curoa cửa tự động (SM8)cuộnliên hệ18 thángcó sẵn
Nút bấm cửa tự động có dây, không dâybộliên hệ1 nămcó sẵn

- Ray nhôm cửa tự động: Thanh trượt hay ray nhôm cửa tự động là bộ phận thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh trong hệ thống trượt bao gồm cả phần con lăn cửa tự động . Ray nhôm ảnh hưởng rất nhiều tới sự hoạt động ổn định, độ bền và đảm bảo cửa luôn hoạt động êm ái không phát ra những tiếng gây khó chịu cho người dùng.
Trên đây là một số phụ kiện cửa tự động thường được thay thế ngoài ra khách hàng cần lưu ý tới hãng, xuất xứ và Model sản phẩm chi tiết để chúng tôi có thể cung cấp với giá thành tốt nhất, phù hợp nhất.

 
phụ kiện cửa tự động
Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

(Cua kinh tu dong) Hàn Quốc là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với các hãng công nghệ hàng đầu mà ẩm thực của người Hàn cũng được nhiều người Việt ưu chuộng nhất là các nhà hàng Lẩu Nướng hay các món ăn đậm đà khác như kimchi .v.v.
Để thuận tiện cho khách hàng chủ cửa hàng người Hàn đã chọn lựa lắp đặt cửa kính tự động loại 1 cánh thay cho cửa mở bằng tay sử dụng bản lề âm sàn như các cửa hàng khác.

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội