Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ kiện cửa tự động

BẢNG BÁO GIÁ CẬP NHẬP CÁC PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC - PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN

1. Cung cấp phụ kiện cửa tự động chính hãng:

Phụ kiện cửa kính tự động hay linh kiện cửa tự động là các thiết bị rời nằm trong bộ cửa tự động. Phụ kiện cửa tự động được lắp đặt theo các hãng khác nhau lắp đặt phải phù hợp với tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo sau khi thay thế các phụ kiện cửa tự động luôn hoạt động ổn định và không có tiếng kêu cũng như có tuổi thọ tương đương các phụ kiện đã thay thế.
- Khi nào cần thay thế các phụ kiện cửa tự động: Thường thì các đơn vị, nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài thường có đơn vị bảo dưỡng và cung cấp các phụ kiện cửa tự động theo định kỳ hàng quý. Với các hợp đồng cung cấp phụ kiện cửa kính tự động hoặc hợp đồng nguyên tắc giữa 2 bên.
 
phu_kien_cua_tu_dong

2. Bảng kê các phụ kiện cửa tự động:

Chi tiết phụ kiện cửa tự độngĐơn vị Đơn giáBảo hànhTình trạng
Mô tơ cửa tự động Hàn Quốcchiếcliên hệ1 nămcó sẵn
Mô tơ cửa tự động Nhật Bảnchiếcliên hệ1 nămĐặt hàng
Board mạch điều khiển cửa tự độngcáiliên hệ1 nămcó sẵn
Mắt cảm biến Hàn Quốc - Nhậtcáiliên hệ1 nămcó sẵn
Cảm biến an toàn cửa tự độngbộliên hệ1 nămcó sẵn
Ray nhôm cửa tự động Nhật - Hànmdliên hệ0Có sẵn
Con lăn cửa tự động Nhật - Hàncáiliên hệ0có sẵn
Dây curoa cửa tự động (SM8)cuộnliên hệ18 thángcó sẵn
Nút bấm cửa tự động có dây, không dâybộliên hệ1 nămcó sẵn

3. Thông tin liên hệ và các thông số phụ kiện cửa tự động:

 1. Phụ kiện chính hãng
 2. Bảo hành 12 tháng toàn quốc
 3. Cung cấp các hóa đơn chứng từ liện quan
 4. Kỹ thuật chuyên nghiệp Uy Tín - Chu Đáo.
- Ray nhôm cửa tự động: Thanh trượt hay ray nhôm cửa tự động là bộ phận thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh trong hệ thống trượt bao gồm cả phần con lăn cửa tự động . Ray nhôm ảnh hưởng rất nhiều tới sự hoạt động ổn định, độ bền và đảm bảo cửa luôn hoạt động êm ái không phát ra những tiếng gây khó chịu cho người dùng.
Trên đây là một số phụ kiện cửa tự động thường được thay thế ngoài ra khách hàng cần lưu ý tới hãng, xuất xứ và Model sản phẩm chi tiết để chúng tôi có thể cung cấp với giá thành tốt nhất, phù hợp nhất.

 
phụ kiện cửa tự động
 • Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ ( cho cửa trượt)

  Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ ( cho cửa trượt)

  Cung cấp kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động hay các mẫu cửa lùa, cửa trượt, Kẹp kính không khoan lỗ lắp đặt cho kính 10mm và 12mm

 • Thay thế con lăn dùng cho cửa tự động hệ trượt

  Thay thế con lăn dùng cho cửa tự động hệ trượt

  Con lăn cửa tự động hay bánh xe cửa tự động là phụ kiện trong bộ cửa tự động, đi liền với con lăn là ray nhôm cửa tự động.

 • Dây curoa cửa tự động

  Dây curoa cửa tự động

  - Dây đai truyền động trong cửa tự động hay dây curoa cửa tự động là bộ phận không thể thiếu trong các phụ kiện cửa tự động với cả cửa 1 cánh và cửa 2 cánh.
  - Dây curoa sử dụng trong các cửa 1 cánh và cửa 2 cánh là giống nhau . Chỉ khác về hệ gá với cửa 1 cánh có 2 tai gá được gắn lên dây curoa với cửa 1 cánh chỉ có 1 tai gá.
  - Một cuộn dây curoa thường có độ dài tiêu chuẩn là 8.5m tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng với những cánh cửa tự động có thông thủy lớn hơn 2.5m thì cần cuộn dây có chiều dài lớn hơn 8.5m

 • Cảm biến an toàn cửa tự động

  Cảm biến an toàn cửa tự động

  - Cảm biến an toàn hay cảm biến chống kẹp cửa tự động sử dụng cho cửa tự động. Với chức năng cảm biến vùng giữa cửa giúp cánh cửa không kẹp người hoặc vật khi đi qua hay đứng giữa cửa trong khi cửa đang trong hành trình đóng lại

 • Phụ kiện cửa tự động Hàn - Nhật

  Phụ kiện cửa tự động Hàn - Nhật

  Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính tự động, cung cấp linh kiện, phụ kiện cửa tự động, sửa chữa cửa tự động hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp tại các hãng cửa tự động tại Hàn Quốc.

 • Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ

  Hệ thống kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ

  Khi sử dụng cửa tự động có rất nhiều tiện ích và một trong những tiện ích mang lại là kiểm soát được người ra vào cửa thông qua đầu đọc thẻ sử dụng vân tay hoặc đầu đọc thẻ.

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

Call: 090.1257.000