Hỗ trợ trực tuyến

Phụ kiện cửa tự động

BẢNG BÁO GIÁ CẬP NHẬP CÁC PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG HÀN QUỐC - NHẬT BẢN - ĐỨC - Ý - ĐÀI LOAN - TRUNG QUỐC


Phụ kiện cửa kính tự động hay linh kiện cửa tự động là các thiết bị rời nằm trong bộ cửa tự động. Phụ kiện cửa tự động được lắp đặt theo các hãng khác nhau lắp đặt phải phù hợp với tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo sau khi thay thế các phụ kiện cửa tự động luôn hoạt động ổn định và không có tiếng kêu cũng như có tuổi thọ tương đương các phụ kiện đã thay thế.
phu_kien_cua_tu_dong

BẢNG KÊ CÁC PHỤ KIỆN DÀNH CHO CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG:

Chi tiết phụ kiện cửa tự độngĐơn vị Đơn giáBảo hànhTình trạng
Mô tơ cửa tự động Hàn Quốcchiếcliên hệ1 nămcó sẵn
Mô tơ cửa tự động Nhật Bảnchiếcliên hệ1 nămĐặt hàng
Board mạch điều khiển cửa tự độngcáiliên hệ1 nămcó sẵn
Mắt cảm biến Hàn Quốc - Nhậtcáiliên hệ1 nămcó sẵn
Cảm biến an toàn cửa tự độngbộliên hệ1 nămcó sẵn
Ray nhôm cửa tự động Nhật - Hànmdliên hệ0Có sẵn
Con lăn cửa tự động Nhật - Hàncáiliên hệ0có sẵn
Dây curoa cửa tự động (SM8)cuộnliên hệ18 thángcó sẵn
Nút bấm cửa tự động có dây, không dâybộliên hệ1 nămcó sẵn

- Ray nhôm cửa tự động: Thanh trượt hay ray nhôm cửa tự động là bộ phận thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh trong hệ thống trượt bao gồm cả phần con lăn cửa tự động . Ray nhôm ảnh hưởng rất nhiều tới sự hoạt động ổn định, độ bền và đảm bảo cửa luôn hoạt động êm ái không phát ra những tiếng gây khó chịu cho người dùng.
Trên đây là một số phụ kiện cửa tự động thường được thay thế ngoài ra khách hàng cần lưu ý tới hãng, xuất xứ và Model sản phẩm chi tiết để chúng tôi có thể cung cấp với giá thành tốt nhất, phù hợp nhất.

 
phụ kiện cửa tự động
 • Phụ kiện cửa tự động Hàn - Nhật

  Phụ kiện cửa tự động Hàn - Nhật

  Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính tự động, cung cấp linh kiện, phụ kiện cửa tự động, sửa chữa cửa tự động hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp tại các hãng cửa tự động tại Hàn Quốc.

 • Dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín

  Dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín

  - Sửa chữa cửa tự động các hãng Nhật, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan
  - Thay thế linh kiện cửa tự động
  - Bảo dưỡng định kỳ cửa tự động

 • Mắt thần cảm biến cửa tự động

  Mắt thần cảm biến cửa tự động

  Mắt cảm biến hay mắt thần là thiết bị sử dụng cho cửa tự động để nhận tín hiệu .Chuyên cung cấp cửa kính tự động sử dụng mắt thần cảm biến ( cảm biến chuyển động hoặc cảm biến hồng ngoại).

 • Dịch Vụ Sửa Chữa Cổng Tự Động

  Dịch Vụ Sửa Chữa Cổng Tự Động

  Dịch vụ sửa cổng tự động với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây lắp các hệ thống điện, điện tự động trên toàn quốc: 

 • Khóa điện cho cửa tự động

  Khóa điện cho cửa tự động

  Khóa điện từ sử dụng độc lập để khóa các loại cửa kính mở quay, mở trượt .v.v. hoặc kết hợp với thiết bị đầu đọc vân tay để kiểm soát người ra/vào:
   

 • Nút bấm mở cửa tự động không dây

  Nút bấm mở cửa tự động không dây

  Tùy vào nhu cầu sử dụng cửa trượt tự động có thể sử dụng mắt thần cảm biến để đóng/mở cửa đồng thời cũng có thể dùng các thiết bị khác như nút bấm không dây, có dây và đầu đọc thẻ kiểm soát để đóng mở cửa.

 • Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

  Nút bấm không tiếp xúc cửa tự động

  Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc là phụ kiện đi theo cho cửa tự động phòng sạch, bệnh viện.Nút bấm mở cửa tự động không tiếp xúc sử dụng nguồn điện 12VDC với khoảng cách nhận tối đa 30cm.

 • Sửa cửa kính tự động Top1

  Sửa cửa kính tự động Top1

  Sửa chữa cửa kính tự động - Cửa tự động sau một thời gian hoạt động thường gặp các sự cố và bạn băn khoăn không biết liên hệ đơn vị nào để sửa chữa cửa tự động hãy liên hệ ngay với chúng tôi " Dịch vụ vàng sửa chữa cửa tự động năm 2015-2016"

 • Sửa cửa kính tự động hà nội

  Sửa cửa kính tự động hà nội

  Là đơn vị cung cấp các thiết bị, phụ kiện cửa kính tự động hàng đầu các hãng nhâpj khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ sửa cửa kính tự động tại địa bàn hà nội. Phục vụ nhanh 24/7

 • Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ ( cho cửa trượt)

  Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ ( cho cửa trượt)

  Cung cấp kẹp kính chuyên dụng cho cửa tự động hay các mẫu cửa lùa, cửa trượt, Kẹp kính không khoan lỗ lắp đặt cho kính 10mm và 12mm

 • Thay thế con lăn dùng cho cửa tự động hệ trượt

  Thay thế con lăn dùng cho cửa tự động hệ trượt

  Con lăn cửa tự động hay bánh xe cửa tự động là phụ kiện trong bộ cửa tự động, đi liền với con lăn là ray nhôm cửa tự động.

 • Dây curoa cửa tự động

  Dây curoa cửa tự động

  - Dây đai truyền động trong cửa tự động hay dây curoa cửa tự động là bộ phận không thể thiếu trong các phụ kiện cửa tự động với cả cửa 1 cánh và cửa 2 cánh.
  - Dây curoa sử dụng trong các cửa 1 cánh và cửa 2 cánh là giống nhau . Chỉ khác về hệ gá với cửa 1 cánh có 2 tai gá được gắn lên dây curoa với cửa 1 cánh chỉ có 1 tai gá.
  - Một cuộn dây curoa thường có độ dài tiêu chuẩn là 8.5m tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng với những cánh cửa tự động có thông thủy lớn hơn 2.5m thì cần cuộn dây có chiều dài lớn hơn 8.5m

Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

Cửa tự động nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Mỹ Đình - Hà Nội

(Cua kinh tu dong) Hàn Quốc là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với các hãng công nghệ hàng đầu mà ẩm thực của người Hàn cũng được nhiều người Việt ưu chuộng nhất là các nhà hàng Lẩu Nướng hay các món ăn đậm đà khác như kimchi .v.v.
Để thuận tiện cho khách hàng chủ cửa hàng người Hàn đã chọn lựa lắp đặt cửa kính tự động loại 1 cánh thay cho cửa mở bằng tay sử dụng bản lề âm sàn như các cửa hàng khác.

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Được lắp đặt từ năm 2009 sau khi hoạt động gần 9 năm motor âm sàn tự động Malaysia vẫn hoạt động ổn định và bình thường tuy nhiên theo thời gian các vị trí tiếp xúc với nước mưa có phần bị oxy hóa theo thời gian nhưng động cơ và các bộ phân khác vẫn hoạt động tốt  Vị trí:  Đường Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội