Cổng cửa barie tự động cao cấp ToanCau Trading

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online: 66

Hôm nay: 150

Tất cả: 220.752

Bãi đỗ xe thông minh

Miêu tả:

Ở các đô thị lớn bãi đỗ xe ô tô là một trong những vấn đề không nhỏ đối với cơ quan, doanh nghiệp hay cá nhân. HungThuy Auto là đơn vị đi đầu tại Việt Nam phát triển hệ thống bã đỗ xe thông minh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093 2238 255

1.Tình hình thực tế
Thực trạng khan hiếm bãi đỗ xe hiện nay đang diễn ra tại các đô thị lớn ở Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội và TPHCM. Để giải bài toán bãi đỗ xe đô thị, công nghệ bãi đỗ tự động được hy vọng là giải pháp hiệu quả, góp phần giải quyết nạn đỗ xe lộn xộn hiện nay.

Qua khảo sát, tìm hiểu thực tế tại nhiều nước trên thế giới, chúng tôi đã học hỏi và tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nhiều nhà phát triển bãi đỗ xe lớn trên thế giới để ứng dụng vào các đô thị nước ta. Đó là tạo ra mạng lưới các trạm đỗ xe tự động với sức chứa mỗi trạm không quá lớn (từ 50-200 xe) góp phần giảm áp lực cho hệ thống giao thông hiện tại.

Các trạm đỗ xe này rải đều tại nhiều vị trí, khoảng cách các trạm không quá xa nhau (150-300m); diện tích mỗi trạm 200-500m2. Thông tin về mạng lưới trạm đỗ xe tự động sẽ được đưa lên internet giúp cho người sử dụng nhanh chóng tìm được vị trí đỗ xe phù hợp qua các thiết bị kết nối 3G, GPS như điện thoại thông minh, thiết bị dẫn đường…

Để giải quyết tình trạng khan hiếm chỗ đậu xe hiện nay, cần xã hội hóa việc trông giữ xe bằng các trạm đỗ xe tự động trên cơ sở tận dụng những vị trí đất công, những khoảng đất trống tạm thời của từng gia đình, từng cơ sở kinh doanh và từng văn phòng công sở.
2.Chi phí đầu tư
Chi phí đầu tư tùy thuộc vào quy mô từng trạm đỗ xe tự động cụ thể. Các trạm đỗ xe tự động của Billco sẽ tập trung vào quy mô nhỏ và vừa, rải đều tại nhiều vị trí. Bằng khả năng làm chủ công nghệ cùng với chủng loại thiết bị đa dạng với mức giá từ 3.000-25.000USD

Tùy vào vị trí, thời gian khai thác, mức giá thuê đất, mức giá đỗ xe theo khu vực mà chúng tôi sẽ tính toán để đưa ra phương án thu hồi vốn nhanh nhất. Đối với những bãi đỗ xe công cộng với quy mô vừa (trên 50 xe) tùy thuộc vào việc lắp đặt ngầm hay nổi mà chi phí sẽ có chênh lệch (trạm đỗ xe ngầm sẽ có chi phí cao hơn).

Còn những bãi đỗ xe có quy mô dưới 50 xe, dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn… ngoài việc phục vụ cho các đối tượng khách hàng và nhân viên tại đây, trạm đỗ xe loại này có thể nhận giữ xe của khách vãng lai, giúp gia tăng doanh thu và thời gian thu hồi vốn nhanh hơn cho nhà đầu tư.
3.Hiệu quả

Do có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, các trạm đỗ xe này có thể dễ dàng tìm được các vị trí thích hợp trong khu đô thị và khi xây dựng, đưa vào hoạt động không ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như cơ sở hạ tầng hiện hữu. Tính linh động, thi công lắp ráp nhanh, hệ thống bãi đỗ xe tự động có thể được xây dựng trong thời gian rất ngắn để nhanh chóng đưa vào sử dụng, giúp giải quyết các vấn đề giao thông cấp bách hiện nay.

Với các trạm đỗ xe nổi trên mặt đất, chọn giải pháp nâng cao tầng để tăng hiệu quả sử dụng mặt bằng, công trình dạng ngầm thì diện tích trên mặt đất bên trên hoàn toàn có thể sử dụng vào mục đích khác. Trong tương lai, khi Luật Xây dựng bắt buộc các công trình phải có bãi đỗ xe tương ứng với diện tích, trạm đỗ xe tự động là một giải pháp tối ưu.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luận2 phản hồi về Bãi đỗ xe thông minh

 • Trần Hoàng Tuệ- -(05:01 - 02/03/2017)

  Tôi đang quan tâm đến sản phẩm bãi đỗ xe thông minh, các thông số như sau: - Bãi đỗ xe 200 ô tô con - Diện tích đất: 30m x 35m

   
 • Trần Hoàng Tuệ- -(05:01 - 02/03/2017)

  Tôi đang quan tâm đến sản phẩm bãi đỗ xe thông minh, các thông số như sau: - Bãi đỗ xe 200 ô tô con - Diện tích đất: 30m x 35m

   

Sản phẩm đã xem

Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Lắp đặt hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng cua tu dong tại nhà máy Hojeong tại KCN Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng. Sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh kết hợp kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay.

Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

Lắp cửa bán tự động cầu giấy - HN

Cửa bán tự động sử dụng cotl kéo và pittong giảm tốc, Cửa mở sử dụng tay và đóng tự động tải trọng tối đa ~ 70Kg.Sử dụng hệ ray treo và con lăn giúp cửa vận hành êm ái và tuổi thọ lên tới 10 năm.

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Sử dụng loại cổng tự động âm sàn nào tốt nhất hiện nay ?

Câu hỏi: Sử dụng loại cổng âm sàn nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi thường gặp nhất khi chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng cổng tự động cụ thể là cổng âm sàn tự động. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng các đánh giá khách quan nhất dựa trên kinh nghiệm từ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng âm sàn tự động các loại và kiến thức được trích từ các diễn đàn điện tử, công nghệ uy tín nhất Việt Nam hiện tại

Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

Đơn vị cung cấp cửa lùa tự động 1 cánh và 2 cánh

Cửa trượt tự động hay với tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà giờ đây khi những vùng kinh tế phát triển cũng đã sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động thay thế dần cho các mẫu cửa lùa đóng mở bằng tay.

Call: 090.1257.000